เล่นไพ่ออนไลน์

คำแนะนำทีเซอร์ของ HTC ที่ One Max - และนั่นคือ Robert Downey Jr?


2019-08-15 03:01:18

คำแนะนำทีเซอร์ของ HTC ที่ One Max - และนั่นคือ Robert Downey Jr?

ไม่เลว! HTC ขอสัญญาว่า 'Big Things Ahead' ในวิดีโอทีเซอร์ใหม่ที่บอกใบ้ อาจเป็นจริงได้ - และ Robert Downey Jr อาจเป็นหนึ่งในผู้เปิดตัว giganto-blower สู่โลกใบนี้

วิดีโอดังกล่าวมีจุดจอดเฮลิคอปเตอร์ที่ดูเป็นทหารในที่จอดรถ ผู้บริหารระดับสูงที่มีผมเก๋ไก๋อย่างน่าสงสัยออกมาและนักมวยคนหนึ่งที่เจาะ และผู้ร่วมงานที่เฉียบแหลมของฉันชี้ไปที่ริชเตนโฮพี่ชายของ เป็นประจำ ดังนั้นในกระเป๋าเอกสารนายสตาร์คคืออะไร?

ชื่อ 'Big Things Ahead' ดูเหมือนว่า HTC จะมีการเปิดตัวขึ้นมา - แม้ว่าจะยังไม่ได้ส่งคำเชิญ - และหากโรงโม่ข่าวลืออยู่ใกล้กับเครื่องหมายแสดงว่าเป็น HTC One Max

Max เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น Max ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นจอ Full HD ขนาด 5.9 นิ้วที่ยอดเยี่ยมและ Snapdragon 800 quad-core processor ที่ทรงพลังและใหม่กว่า เมื่อวานนี้มันถูกจัดเก็บ

HTC ลงทะเบียน Robert Downey Jr เมื่อต้นปีที่แล้ว แต่เรายังไม่เห็น Iron Britches ในโฆษณาสำหรับผู้ผลิตมือถือชาวไต้หวัน คู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ของซัมซุงได้ทำสาดน้ำขนาดใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้โดย (ศิลปินที่รู้จักกันในชื่อ Jay-Z) เป็นงวดแรกในการ

HTC ก็ดูเหมือนว่าจะลองคำขวัญใหม่โดยใช้ตัวย่อของ บริษัท 'Here To To Change' กล่าวว่าวิดีโอที่ฝังอยู่ด้านบนในขณะที่โฆษณาที่สั้นกว่าโพสต์บน Vine reckons HTC ย่อมาจาก 'Happy Telephone Company' ฉันชอบสิ่งนี้ แต่อาจจะไม่มากเท่าที่มันจริง ๆ แล้ว: ซึ่งย้อนยุคที่น่าอัศจรรย์

คุณคิดว่า HTC ควรยืนหยัดเพื่ออะไร? คุณคิดว่า Iron Man จะเขย่าวงการ HTC One ขนาดใหญ่หรือไม่? แสดงความคิดเห็นหรือ ของเรา

อัปเดต : เพิ่มการอ้างอิงถึง Jon Polito ขอบคุณมาก!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก