เล่นไพ่ออนไลน์

ที่ปรึกษา Wells Fargo แนะนำชั้นกองทุนรวมใหม่สำหรับกฎความไว้วางใจ


2019-07-22 07:02:03

ที่ปรึกษา Wells Fargo แนะนำชั้นกองทุนรวมใหม่สำหรับกฎความไว้วางใจ

โลโก้ Wells Fargo ปรากฏในมหานครนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 10 มกราคม 2017 REUTERS / Stephanie Keith

(บทความฉบับ 24 พฤษภาคมนี้แก้ไขหัวข้อและประโยคแรกเพื่อสะท้อนให้เห็นว่าที่ปรึกษาของ Wells Fargo จะเริ่มเสนอขายหุ้น แต่ไม่ได้สร้างขึ้นมา)

โดย Elizabeth Dilts

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ที่ปรึกษา Wells Fargo ( ) จะเริ่มเสนอกองทุนหุ้นประเภทใหม่ของกองทุนรวมในเดือนหน้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่จะปฏิบัติตามกฎระเบียบใหม่ของกระทรวงแรงงานสหรัฐที่ต้องการผลประโยชน์ของลูกค้าเกษียณอายุก่อน ธนาคารยืนยันวันพุธ

เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายนในวันเดียวกับกฎความไว้วางใจของ DOL จะมีผลบังคับใช้ที่ปรึกษาที่ต้องการซื้อหุ้นระดับกองทุนรวมสำหรับบัญชีเกษียณอายุของลูกค้าจะต้องซื้อหุ้น T ซึ่งจ่ายที่ปรึกษาค่าคอมมิชชั่น 2.5 เปอร์เซ็นต์ล่วงหน้าและ 0.25 เปอร์เซ็นต์ในอนาคต .

หุ้นเหล่านี้แตกต่างจากหุ้นของกองทุนรวมอื่นเช่นหุ้น A หรือ C เนื่องจากค่าคอมมิชชั่นที่คงที่และค่าธรรมเนียมต่อเนื่องที่เรียกเก็บจะขจัดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นซึ่งอาจกระตุ้นให้ที่ปรึกษาแนะนำกองทุนรวมประเภทหนึ่งให้ลูกค้า

กฎความไว้วางใจของ DOL กำหนดให้โบรกเกอร์ต้องให้ความสนใจกับลูกค้าเป็นอันดับแรกโดยหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์การลงทุนที่อาจก่อให้เกิดความขัดแย้งทางผลประโยชน์

โฆษกของที่ปรึกษา Wells Fargo Emily Acquisto กล่าวว่า บริษัท ได้เตรียมการสำหรับวันที่ 9 มิถุนายนของกฎใหม่และพวกเขายังคงประเมินกลยุทธ์และเครื่องมือในการวางแผนทางการเงินของ บริษัท “ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเรามีผลลัพธ์ที่ดีที่สุดภายใต้กฎ”

รายงานโดย Elizabeth Dilts; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา: