เล่นไพ่ออนไลน์

ความสนใจของชิคาโกเปลี่ยนเป็นเงินบำนาญหลังจากได้รับอนุมัติงบประมาณ


2019-09-29 04:17:31

ความสนใจของชิคาโกเปลี่ยนเป็นเงินบำนาญหลังจากได้รับอนุมัติงบประมาณ

ชิคาโก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สภาเทศบาลเมืองชิคาโกเมื่อวันพุธให้การอนุมัติงบประมาณขั้นสุดท้ายที่เสนอโดยนายกเทศมนตรีราห์มเอ็มมานูเอลซึ่งออกจากสำนักงานในปีหน้าและใครบอกว่าเขาจะจัดการกับความท้าทายด้านเงินบำนาญในเดือนธันวาคม

รูปถ่ายไฟล์: นายกเทศมนตรีเมืองชิคาโก Rahm Emanuel พูดระหว่างการสัมภาษณ์ที่ศาลากลางในเมืองชิคาโกรัฐอิลลินอยส์วันที่ 14 มิถุนายน 2017 REUTERS / Joshua Lott / File File

“ งานของเรายังไม่เสร็จ แต่เราสามารถบอกได้ว่าเราอยู่ที่หน้าผาการคลังเมื่อเจ็ดปีที่แล้วการระบายทางการเงินในเมืองเราสามารถพูดด้วยความมั่นใจว่าเรากลับมาอยู่บนพื้นแข็ง” Emanuel บอกกับสภาตาม 48 - 1 โหวตให้กับงบประมาณ 10.67 พันล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2562

นายกเทศมนตรีซึ่งประกาศเมื่อเดือนกันยายนเขาจะไม่หาวาระที่สามในตำแหน่งกล่าวว่าเขาจะกลับไปที่สภาสมาชิก 50 คนในเดือนหน้าเพื่อจัดทำ“ ขั้นตอนที่จำเป็น” สำหรับเงินบำนาญในเมือง

หนี้สินบำนาญที่ไม่มีการจัดเก็บของชิคาโกอยู่ที่ 28 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 ลดลงจาก 35.7 พันล้านดอลลาร์ในปีก่อน ความรับผิดชอบครั้งใหญ่พร้อมกับการขาดดุลงบประมาณหลายปีนำไปสู่การลดอันดับความน่าเชื่อถืออันดับเครดิตทั่วไปของชิคาโกและต้นทุนการกู้ยืมที่สูงขึ้น

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกาต้องเผชิญกับเงินบำนาญที่จะเพิ่มขึ้นเป็น 2.13 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2566 จาก 1.02 พันล้านเหรียญสหรัฐในปีนี้แม้จะเพิ่มค่าธรรมเนียมและภาษีเพื่อประหยัดเงินกองทุนบำนาญสี่แห่งของเมือง การตัดสินใจติดตามการออกตราสารหนี้บำนาญมากถึง 10,000 ล้านดอลลาร์นั้นล่าช้าเนื่องจากสถานะของเป็ดเป็ดและอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

การจัดอันดับทั่วโลกของ S&P ซึ่งจัดอันดับที่ Chicago BBB-plus เมื่อเดือนที่แล้วได้เตือนชิคาโกเกี่ยวกับการใช้พันธบัตรภาระผูกพันบำนาญ (POBs)

“ ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของ POBs และไม่ว่าเมืองจะเปลี่ยนแปลงระเบียบวินัยของกองทุนบำเหน็จบำนาญหรือไม่ก็ตามการออกหุ้นกู้อาจส่งผลต่ออันดับเครดิตของชิคาโก” หน่วยงานจัดอันดับเครดิตกล่าว

แผนการใช้จ่ายสำหรับปีงบประมาณที่เริ่มต้นในวันที่ 1 มกราคมนั้นมีงบประมาณดำเนินงาน 3.82 พันล้านดอลลาร์ แต่ไม่มีการเพิ่มภาษีใหม่

นอกจากนี้ยังมีเป้าหมายที่จะกำจัดการขาดดุลที่คาดการณ์ไว้ 98 ล้านดอลลาร์ซึ่งน้อยที่สุดนับตั้งแต่ปีงบประมาณ 2551 และรองรับเกือบ 114 ล้านดอลลาร์ในการใช้จ่ายเพิ่มเติมผ่านมาตรการต่าง ๆ รวมถึงการออมจากการรีไฟแนนซ์พันธบัตร GO ที่ยอดเยี่ยม

เมืองวางปัญหาการคืนเงินพันธบัตรไว้ที่ 1.3 พันล้านดอลลาร์เมื่อปลายเดือนที่แล้วเนื่องจากสภาพไม่เอื้ออำนวยในตลาดเทศบาลสหรัฐ Kristen Cabanban โฆษกฝ่ายการเงินของชิคาโกกล่าวว่า บริษัท Securitization Tax ด้านการขายของเมืองจะขายพันธบัตรที่ได้รับการยกเว้นภาษีประมาณ 624.6 ล้านดอลลาร์ในวันพฤหัสบดี

รายงานโดย Karen Pierog ในชิคาโก; แก้ไขโดย Matthew Lewis และ Grant MCCool

มาตรฐานของเรา: