เล่นไพ่ออนไลน์

ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯพิพากษาว่า "กฎความไว้วางใจ" ในยุคของโอบามา


2019-08-08 04:20:20

ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯพิพากษาว่า "กฎความไว้วางใจ" ในยุคของโอบามา

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางในวันพฤหัสบดีได้ยกเลิกมาตรการ“ ความไว้วางใจ” ของกระทรวงแรงงานของสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นมาตรการทางการบริหารของโอบามาที่ได้รับการรับรองในปี 2559 เพื่อลดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ระหว่างผู้ให้คำแนะนำทางการเงิน

คู่รักเกษียณในทะเลในระหว่างที่ไปเที่ยวชายหาดที่ La Jolla, California 8 มกราคม 2013 REUTERS / Mike Blake

การตัดสินใจ 2-1 ครั้งโดยศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯครั้งที่ 5 เป็นชัยชนะครั้งที่สองที่สำคัญสำหรับกลุ่มบริการทางการเงินภายใต้การบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ เมื่อปีที่แล้วสภาคองเกรสได้สังหารสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภคทางการเงินที่ จำกัด สถาบันการเงินไม่ให้บังคับให้ลูกค้าลงนามในข้อตกลงอนุญาโตตุลาการ

หอการค้าสหรัฐสมาคมตลาดการเงินอุตสาหกรรมหลักทรัพย์และอื่น ๆ แย้งว่ากฎความไว้วางใจนั้นเป็นภาระมากเกินไปและสามารถให้คำแนะนำด้านการเกษียณอายุด้วยราคาที่สูงเกินไปโดยเฉพาะชาวอเมริกันที่มีรายได้ต่ำ

กฎถูกปกป้องโดยผู้บริโภคสนับสนุน มันต้องมีโบรกเกอร์ที่จะนำผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของลูกค้าของพวกเขาเป็นครั้งแรกเมื่อให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบัญชีเกษียณส่วนบุคคลและแผน 401 (k)

ผู้พิพากษา Circuit Edith Jones เขียนขึ้นสำหรับคนส่วนใหญ่ในวันพฤหัสบดีว่ากระทรวงแรงงานทำหน้าที่อย่างไม่มีเหตุผลโดยพลการและตามอำเภอใจในการขยายคำจำกัดความอายุ 40 ปีของ“ คำแนะนำการลงทุนความไว้วางใจ” และไม่สมควรได้รับการพิจารณาว่าศาล

โจนส์เขียนว่าในขณะที่แผนก“ ไม่เปิดเผยความลับของความตั้งใจที่จะเปลี่ยนตลาดล้านล้านดอลลาร์” สำหรับการลงทุนเพื่อการเกษียณ แต่ก็เป็น“ ไม่ยากที่จะตรวจสอบการใช้อำนาจในทางที่ผิดตามกฎระเบียบเมื่อหน่วยงานอ้างว่า อำนาจที่ไม่ได้รับการกำหนดเพื่อควบคุมส่วนสำคัญของเศรษฐกิจอเมริกัน”

หัวหน้าผู้พิพากษาคาร์ลสจ๊วตแย้งว่ากระทรวงแรงงานทำหน้าที่“ ภายในขอบเขตที่สภาคองเกรสกำหนดไว้ในการนำกฎระเบียบที่ท้าทายมาใช้

แผนกสามารถขอให้ศาลอุทธรณ์ตามเมืองนิวออร์ลีนส์ทำการไต่สวนคดีหรืออุทธรณ์ต่อศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกา ไม่สามารถติดต่อแผนกแรงงานได้ทันทีหลังจากเวลาทำการเพื่อแสดงความคิดเห็น

ฝ่ายตรงข้ามของกฎซึ่งรวมถึง Financial Services Institute, Financial Services Roundtable และสถาบันประกันชีวิตเกษียณอายุกล่าวในแถลงการณ์ร่วมว่าการพิจารณาคดีของศาลจะช่วยรักษาคำแนะนำทางการเงินที่เหมาะสมและพวกเขามองไปที่ US Securities and Exchange คณะกรรมการเพื่อพัฒนา "ชัดเจน ... สามารถทำงานได้มาตรฐาน"

ก.ล.ต. ได้ดำเนินการขั้นตอนในการสร้างมาตรฐานความไว้วางใจที่สม่ำเสมอซึ่งจะนำไปใช้ทั่วทั้งอุตสาหกรรม

สตีเฟ่นฮอลล์ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมายสำหรับกลุ่มผู้สนับสนุนตลาดที่ดีกว่าในแถลงการณ์ที่เรียกว่าการตัดสินใจ“ ความปราชัยที่น่ากลัวในการต่อสู้เพื่อหลักการสามัญสำนึกที่เรียบง่ายและสามัญชนที่ชาวอเมริกันออมเพื่อการเกษียณสมควรได้รับคำแนะนำการลงทุน

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์กและ Michelle Price ในวอชิงตัน; เรียบเรียงโดย Lisa Shumaker และ Grant McCool

มาตรฐานของเรา: