เล่นไพ่ออนไลน์

ดีกว่าที่นอน: เคล็ดลับกองทุนเงิน


2019-07-29 04:13:38

ดีกว่าที่นอน: เคล็ดลับกองทุนเงิน

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - กองทุนรวมตลาดเงินได้รับการพิจารณาเสมอสถานที่สำหรับผู้รักษาที่ต้องการซ่อนเงินสดไม่กี่พันดอลลาร์ บัญชีมักจะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ธนาคารแบบดั้งเดิมและด้วยมูลค่า $ 1 ต่อหุ้นที่มั่นคงถือเป็นสวรรค์ที่ปลอดภัย

แต่ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ลดลง - ตอนนี้ค่าเฉลี่ยต่ำสุดที่ร้อยละ 0.02 สำหรับบัญชีตลาดเงินที่ต้องเสียภาษีตาม - และความกังวลเกี่ยวกับอนาคตของกองทุนเหล่านี้ในเศรษฐกิจหลังวิกฤติสินเชื่อถึงเวลาแล้ว . โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ประกันโดย Federal Deposit Insurance Corp.

คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐกำลังพิจารณาข้อเสนอที่อาจบังคับให้นักลงทุนถอนเงินซบเซามากกว่าที่จะสามารถดึงเงินสดทั้งหมดในครั้งเดียวและกำจัดราคาหุ้นคงที่

( )

แม้ว่าจะไม่มีความแน่นอน แต่ข้อเสนอดังกล่าวสามารถ“ เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมตลาดเงินได้อย่างมีนัยสำคัญ” ทอมแบรดลีย์ประธานสถาบัน TD Ameritrade กล่าว

นายเกรทแม็คไบรด์นักวิเคราะห์อาวุโสด้านการเงินจากเว็บไซต์การเงินส่วนบุคคลกล่าวว่าบัญชีออมทรัพย์ธนาคารที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดและบัญชีเงินฝากในตลาดเงินจ่ายเงิน 0.8% ถึง 0.9%

“ นั่นเป็นอัตราผลตอบแทน 20 เท่า” แมคไบรด์กล่าว “ คุณยังสามารถรับเงินได้ทันทีที่คุณต้องการและบัญชีเหล่านี้ได้รับการประกันจากรัฐบาลกลาง”

นักลงทุนเริ่มที่จะย้ายเงินสดแล้ว ผู้บริโภคพร้อมกับนักออมสถาบันได้ถอนออกจากกองทุนรวมตลาดเงินในช่วงสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 1 ก. พ. ที่ผ่านมา 21.28 พันล้านดอลลาร์ ยังไม่มาก - น้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ของสินทรัพย์ทั้งหมด

กำลังมองหาทางเลือกอื่นสำหรับที่นอนสุภาษิต? นี่คือแนวคิดบางส่วน:

* บัญชีเงินฝากถอนเงินและบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร

เพื่อดึงดูดเงินฝากธนาคารกำลังเสนออัตราดอกเบี้ยในบัญชีเงินฝากในตลาดเงินซึ่งอยู่เหนือกว่ากองทุนรวมตลาดเงินส่วนใหญ่ แต่ยังมีการประกัน FDIC หลายคนเสนอบริการตรวจสอบที่ จำกัด

ยกตัวอย่างเช่น Discover Bank เสนออัตราดอกเบี้ย 0.85 เปอร์เซ็นต์สำหรับยอดเงินในบัญชี 10,000 ดอลลาร์

อีกทางเลือกหนึ่งคือบัญชีออมทรัพย์ธนาคารที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าซึ่งให้การเข้าถึงเงินของคุณอย่างรวดเร็วและได้รับการคุ้มครองจาก FDIC พวกเขาไม่ค่อยให้บริการตรวจสอบอย่างไรก็ตาม บัญชีเหล่านี้สามารถพบได้ผ่านธนาคารอิฐและปูนและธนาคารออนไลน์

หนึ่งในที่รู้จักกันดีคือธนาคารออนไลน์ ING Direct ซึ่งมีบัญชีออมทรัพย์ 0.8% ให้ผลตอบแทน

ใครควรมีหนึ่งในบัญชีเหล่านี้

“ ทุกคน” แมคไบรด์กล่าว “ นี่คือก้าวที่จะจอดการออมฉุกเฉินของคุณ ทุกครัวเรือนในอเมริกาควรมีหนึ่งในนี้”

ถึงกระนั้นเขาเตือนว่า“ สิ่งเหล่านี้จะไม่แทนที่บัญชีตรวจสอบ มันหมายถึงเป็นกองทุนฝนวันนั้น”

* ไม่มีการลงโทษ CDS

ธนาคารบางแห่งเสนอบัตรเงินฝากที่มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ แต่ไม่มีโทษสำหรับการถอนเงินก่อนกำหนดโดยทั่วไปจะเรียกเก็บจากซีดีแบบดั้งเดิม

“ ซีดีที่ไม่มีบทลงโทษให้การประกัน FDIC และสภาพคล่องที่คุณต้องการ” Gary Schatsky ประธานที่ปรึกษาทางการเงินของ กล่าว

ธนาคารออนไลน์ธนาคารพันธมิตรเสนอซีดี 0.91 เปอร์เซ็นต์ 11 เดือน คุณสามารถเรียกคืนยอดเงินและดอกเบี้ยเต็มจำนวนหลังจากหกวันแรกของการระดมทุนซีดี

* ระยะเวลาโบนัสระยะสั้น

กองทุนตราสารหนี้ระยะสั้นที่เสนอโดย บริษัท เช่น Vanguard และ T. Rowe Price ถือพันธบัตรที่มีอายุสามถึงห้าปี พวกเขาให้ผลตอบแทนน้อยกว่ากองทุนพันธบัตรระยะยาว แต่มีความผันผวนน้อยกว่า พวกเขามาในหลากหลายรสชาติรวมถึงสหรัฐอเมริกาคลัง บริษัท และพันธบัตรเทศบาล

กองทุนเหล่านี้“ ไม่ได้อยู่ในขอบเขตที่ปราศจากความเสี่ยง” McBride ของ Bankrate.com ซึ่งกล่าวว่าผู้รักษาสามารถหาผลตอบแทนได้ประมาณ 1 เปอร์เซ็นต์

แต่พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ“ นักลงทุนที่ยินดีที่จะผันผวนในกระเพาะอาหารเพื่อบีบผลตอบแทนเพิ่มเติมจากเงินสดที่ไม่ได้ใช้งาน” เขากล่าว

* เข้าพักในตลาดเงินรายได้รวม

แน่นอนคุณสามารถเก็บเงินสดไว้ในกองทุนรวมตลาดเงินได้เสมอ ส่วนใหญ่ยังคงให้ความสนใจและวิกฤตสินเชื่อปี 2551 และการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบที่เป็นไปได้แม้ว่าเป้าหมายมูลค่าสินทรัพย์สุทธิของพวกเขาจะยังคงอยู่ที่ $ 1

หากคุณไม่ต้องการให้เอกสารยุ่งยากในการเปิดบัญชีอื่นและมีเงินน้อยกว่าสองสามพันดอลลาร์พวกเขายังคงเป็นตัวเลือกที่ดี นอกจากนี้อัตราดอกเบี้ยระดับล่างยังบังคับให้ผู้จัดการกองทุนเงินจำนวนมากยกเลิกการเก็บค่าธรรมเนียมจากกองทุนของพวกเขาเพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนบ้าง

นอกจากนี้หากคุณอยู่ด้านหลังเกษียณหรือวางแผนวิทยาลัยคุณมีความกังวลมากขึ้น Stuart Ritter รองประธานและผู้วางแผนทางการเงินที่ได้รับการรับรองของ T. Rowe Price กล่าว

“ การได้มาซึ่งหุ้นพันธบัตรและการลงทุนระยะสั้นนั้นสำคัญกว่าการแบ่งเงินระหว่างบัญชีออมทรัพย์หรือกองทุนพันธบัตรระยะสั้น” เขากล่าว

รายงานเพิ่มเติมโดย John McCrank และ Tim McLaughlin เรียบเรียงโดย Beth Pinsker Gladstone, Lauren Young และ Andrea Evans

มาตรฐานของเรา: