เล่นไพ่ออนไลน์

ระวังลากนโยบาย: James Saft


2019-07-29 05:02:31

ระวังลากนโยบาย: James Saft

(รูเทอร์ส) - ภาพการจ้างงานที่แข็งแกร่งของสหรัฐเป็นข่าวที่ดีที่สุดในรอบหลายเดือนโดยยืนยันว่าผลของการฟื้นตัวที่น่าพอใจในภาคการผลิตของอเมริกา

ที่กล่าวว่าจากแหล่งพลังงานทั้งสามสำหรับการกู้คืน - กิจกรรมส่วนตัวกิจกรรมสาธารณะและนโยบายการเงิน - เพียงแหล่งเดียวเท่านั้นที่จะเป็นแหล่งของความแข็งแกร่งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ก่อนข่าวดี; ข้อมูลการจ่ายเงินเดือนของเดือนมกราคมแข็งแกร่งเกินความคาดหมายรวมถึงการปรับปรุงเชิงบวกเมื่อเดือนที่แล้วและที่ดีที่สุดคือการสร้างบางสิ่งที่กำลังเข้าใกล้แนวโน้มที่เป็นบวก ชั่วโมงการทำงานมีการเติบโตอย่างรวดเร็วกว่าการจ้างงานโดยบอกเป็นนัยถึงการจ้างงานหากนายจ้างมีความมั่นใจ เป็นไปได้ที่จะรวบรวมวิทยานิพนธ์ที่คนอเมริกันที่มีงานรู้สึกปลอดภัยขึ้นเล็กน้อยและในที่สุดก็ดำเนินการต่อไปด้วยการซื้อรายการตั๋วขนาดใหญ่เช่นรถยนต์

คำแนะนำนี้มีบางสิ่งที่เรายังไม่เคยเห็นตั้งแต่ฟองสบู่แตก การฟื้นตัวอย่างยั่งยืน

ปัญหาของแนวความคิดคือเราไม่มีที่อยู่ใกล้ที่ซึ่งโดยปกติแล้วเราอาจจะฟื้นตัวได้สามปี นั่นเป็นเพราะเป็นการกู้คืนงบดุลโดยการจ่ายคืนหนี้และถูกปกคลุมด้วยภาวะแทรกซ้อนทางการเมืองและเศรษฐกิจที่คุณได้รับเมื่อการขยายตัวของหนี้ซึ่งเป็นกลไกสำคัญของการเติบโตในรอบ 20 ปีที่ผ่านมาได้หยุดชะงักลง

ก่อนอื่นมาดูนโยบายการเงินของสหรัฐฯ การตรวจสอบการคาดการณ์ของเฟดแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความไม่เพียงพอในการพิจารณาตามเศรษฐกิจที่พวกเขาคาดหวัง ภายใต้สถานการณ์ปกติคุณจะเดิมพันในการตัดในกรณีนี้หนึ่งมีผลโดยการทำให้สบายเชิงปริมาณ นั่นอยู่ไกลจากข้อตกลงที่ทำเสร็จแล้วและยิ่งน้อยลงไปอีกหลังจากการรันข้อมูลใหม่ มีการแบ่งลึกลงไปใน Federal Reserve เกี่ยวกับภูมิปัญญาของการรักษาอัตราที่ต่ำมากเป็นเวลานานและการทำงานของข้อมูลที่ดีอาจทำให้เครื่องชั่งห่างจากการผ่อนคลายมากขึ้น

ในขณะที่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำนายว่าการยืนอยู่หรือแม้กระทั่งการทำให้รัดกุมจะเป็นไปในทางที่ดีสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือราคาสินทรัพย์ตลาดการเงินในปัจจุบันมีการบอกกล่าวล่วงหน้าตามความคาดหวังว่าเฟดจะยังคงหมัดต่อไป

นักลงทุนที่คุ้นเคยกับความคิดที่สบายใจว่าเฟดจะก้าวเข้ามาหากสิ่งที่ไม่ดีอาจดึงกลับมาจากสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงหากพวกเขาคิดว่ามันจะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป ดังนั้นนโยบายทางการเงินของอัตรากำไรอาจจะให้การสนับสนุนน้อยกว่าที่เราคาดการณ์ไว้ก่อนหน้าข้อมูลการจ้างงานทั้งเศรษฐกิจจริงและเศรษฐกิจปราสาททรายที่ทอดสมอด้วยราคาสินทรัพย์

FISCAL FIX

หนึ่งในข้อสังเกตธรรมดาเกี่ยวกับข้อมูลงานคือมันทำให้การเลือกตั้งประธานาธิบดีโอบามามีแนวโน้มมากขึ้น นั่นอาจเป็นจริง แต่สิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้มากขึ้นโดยเฉพาะในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าคือความร่วมมือเพื่อการปรับปรุงที่ช้าลงในมุมมองทางการเงิน การเน้นที่นี่อยู่ในช่วงช้าเพราะแม้ในสถานการณ์ที่ดีที่สุดการใช้จ่ายภาครัฐที่ลดลงและการจ้างงานจะเป็นแรงกดดันต่อเศรษฐกิจ

นายเบ็นเบอร์นันเก้หัวหน้าเฟดถูกทื่อผิดปรกติสำหรับนายธนาคารกลางเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก่อนที่สภาคองเกรสจะพูดถึงความเสี่ยงของการลดค่าใช้จ่าย

“ แม้ว่าผู้กำหนดนโยบายการคลังจะจัดการกับปัญหาความยั่งยืนทางการคลังอย่างเร่งด่วนพวกเขาควรระวังไม่ให้ขัดขวางการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในปัจจุบันโดยไม่จำเป็น” เบอร์นันเก้กล่าว “ การขยายตัวที่ซบเซาทำให้เศรษฐกิจอ่อนแอต่อการกระแทก”

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับประเทศคือการลดการใช้จ่ายของรัฐบาลและในขณะที่กฎหมายปัจจุบันจะไม่ถูกเปิดเผยถึง $ 500 พันล้านเหรียญสหรัฐจนถึงปี 2556 สำนวนโวหารอาจรุนแรงขึ้นมากในระหว่างการหาเสียงของประธานาธิบดี สิ่งนี้อาจทำให้นักลงทุนตกใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนต่างประเทศซึ่งหลายคนอาจไม่ได้ติดต่อกับสหรัฐฯอย่างชัดเจนว่าเรื่องนี้ได้ถูกแบ่งแยกออกไปอย่างไรและผลกระทบของการบาดลึกจะเป็นอย่างไร

ดังนั้นเรากลับไปสู่เศรษฐกิจส่วนตัวในฐานะที่เป็นแหล่งแห่งความหวังและที่นี่ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ ได้รับการปรับปรุงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ราคาที่อยู่อาศัยยังคงอยู่ในระดับต่ำและการแก้ไขปัญหาคอขวดในกระบวนการยึดสังหาริมทรัพย์ของสหรัฐในขณะที่ต้อนรับหมายความว่าเราจะรู้สึกถึงความเจ็บปวดที่เรารอก่อนหน้านี้ สิ่งนี้จะเน้นย้ำให้ผู้บริโภคเห็นได้อย่างชัดเจนว่าพวกเขาประหยัดได้มากเพียงใดในช่วงปีที่ผ่านมา

แล้วผลกระทบจากส่วนที่เหลือของโลกล่ะ? กรีซอาจดึงตัวเองออกมาจากเงินยูโรสิ่งที่จะเป็นลบต่อการเติบโตทั่วโลกซึ่งอาจเป็นข้อโต้แย้งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นคือทั้งสองฝ่ายอาจไม่โง่ แม้ว่าภูมิปัญญาจะมีชัย แต่สหรัฐก็ยังต้องรับมือกับผลกระทบของภาวะเงินฝืดจากการถดถอยของยูโรโซนในปี 2555

การกู้คืนงานในสหรัฐฯนั้นบอบบางเกินไปและอาจถูกกระทบกระเทือนจากภายนอกเพื่อความสะดวกสบาย

(แก้ไขโดย James Dalgleish)

ในช่วงเวลาของการตีพิมพ์ James Saft ไม่ได้เป็นเจ้าของการลงทุนโดยตรงในหลักทรัพย์ที่กล่าวถึงในบทความนี้ เขาอาจเป็นเจ้าของโดยอ้อมในฐานะนักลงทุนในกองทุน สำหรับคอลัมน์ก่อนหน้าโดย James Saft คลิกที่

มาตรฐานของเรา: