เล่นไพ่ออนไลน์

เล่นไพ่ออนไลน์ :อาเซอร์ไบจานคาซัคสถานเพื่อครุ่นคิดโครงการ TASIM


2019-07-15 06:13:03

เล่นไพ่ออนไลน์ :อาเซอร์ไบจานคาซัคสถานเพื่อครุ่นคิดโครงการ TASIM

โดย Aynur Jafarova

อาเซอร์ไบจานและคาซัคสถานจะหารือเกี่ยวกับการวางส่วนทรานส์แคสเปี้ยนของ Super Highway Trans-Eurasian Information (TASIM) แหล่งข่าวในตลาดโทรคมนาคมของอาเซอร์ไบจานบอก Trend Agency

ปัจจุบันปัญหาหลักคือการจัดหาเงินทุนในการก่อสร้างของส่วนใต้น้ำ ก่อนหน้านี้อาเซอร์ไบจานได้ริเริ่มเพื่อสนับสนุนการก่อสร้างส่วนใต้น้ำซึ่งสอดคล้องกับความสนใจของคาซัคสถาน

แหล่งข่าวระบุว่าการก่อสร้างส่วนงาน Trans-Caspian ของ TASIM อาจใช้เวลาสามเดือน ก่อนที่จะเริ่มการก่อสร้างจะต้องใช้เวลาอีกสามเดือนในการเตรียมเอกสารประกวดราคา

เวลาสูงสุดในการทำงานให้เสร็จในส่วน Trans-Caspian ของ TASIM อาจใช้เวลาประมาณแปดเดือน

การวางส่วน Trans-Caspian ของสายเคเบิลเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญในการดำเนินการตามโครงการ TASIM งานก่อสร้างสายเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้ทะเลแคสเปียนกำลังถูกพิจารณาโดยอาเซอร์ไบจานและคาซัคสถาน

โครงการ TASIM วาดภาพการสร้างลิงก์ขนส่งหลักจากแฟรงค์เฟิร์ตไปยังฮ่องกง บรรทัดดังกล่าวจะเชื่อมโยงศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่สำคัญในยุโรปและเอเชียเข้าด้วยกันโดยขยายผ่านจีนคาซัคสถานอาเซอร์ไบจานจอร์เจียตุรกีและเยอรมนี เส้นทางขนส่งสายเหนือสำรองจะข้ามผ่านอาณาเขตของรัสเซียยูเครนและโปแลนด์

บันทึกความเข้าใจว่าด้วยการจัดตั้งสมาคม TASIM ได้รับการลงนามภายใต้กรอบของการจัดนิทรรศการและการประชุมระดับนานาชาติครั้งที่ 19 ที่ BakuTel-2013 ซึ่งจัดขึ้นในเดือนธันวาคมในบากู

ในเดือนกันยายน 2556 ที่ประชุมสมัชชาสหประชาชาติได้มีมติสนับสนุนการริเริ่มของอาเซอร์ไบจานในการจัดตั้ง Eurasian Connectivity Alliance (EuraCA) และการสร้าง TASIM

TASIM จะดำเนินการในสองขั้นตอน โครงการคาดว่าจะมาในราคา 100 ล้านดอลลาร์

ความยาวของ TASIM จะอยู่ที่ 11,000 กิโลเมตรและแบนด์วิดท์เครือข่ายเริ่มต้นจะสูงถึง 2 Tbit / s

ในเดือนกันยายน 2556 ผู้อำนวยการบริหารโครงการโครงสร้างพื้นฐานของ KazTransCom JSC Alexandr Kislitsyn กล่าวว่าความสนใจของคาซัคสถานในโครงการ TASIM เพิ่มขึ้น

"หัวหน้าฝ่ายบริหารของประธานาธิบดีได้ดำเนินโครงการภายใต้การควบคุมส่วนตัวของเขาดังนั้นความสำคัญในคาซัคสถานจึงเพิ่มขึ้นบางทีตอนนี้เราจะพยายามส่งเสริมโครงการให้เร็วขึ้น" Kislitsyn กล่าว

คาซัคสถานได้เตรียมข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับการประกาศประกวดราคาในโครงการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง