เล่นไพ่ออนไลน์

Tour d'Azerbaidjan เป็นเจ้าภาพจัดงาน 150 นักปั่นในปี 2014


2019-07-15 07:10:03

Tour d'Azerbaidjan เป็นเจ้าภาพจัดงาน 150 นักปั่นในปี 2014

โดย Nigar Orujova

ทีมยี่สิบห้านักปั่น 150 คนจาก 22 ประเทศจะเข้าร่วมใน UCI 2.1 Tour d'Azerbaidjan ในวันที่ 7-11 พฤษภาคม

แต่ละทีม 25 ทีมประกอบด้วยนักปั่นหกคน มีทีมที่ติดอันดับสิบหกอันดับแรกในบรรดาทีมที่เข้าร่วมและเป็นครั้งแรกที่ทีมอันดับมืออาชีพของทวีป

รายการนี้เกี่ยวข้องกับโครงการ Synergy Baku Cycling ของอาเซอร์ไบจันรวมทั้งสี่ทีมที่ขี่ในทัวร์แกรนด์สามสัปดาห์ในปีนี้

หัวหน้าคณะกรรมการองค์กรและรองประธานของสหพันธ์ขี่จักรยานอาเซอร์ไบจาน Sahib Alakbarov กล่าวว่า "เรามีความสุขมากที่ได้รวบรวมทีมคอนติเนนตัลมืออาชีพเหล่านี้เข้าด้วยกันในการแข่งขันเป็นครั้งแรกรอบการแข่งขันครั้งนี้จะดีที่สุด จนถึงมาตรฐานสากลระดับสูง " เขาพูดว่า.

แปดทีมเหล่านี้คือ MTN-Qhubeka (แอฟริกาใต้), Caja Rural-Seguros RGA (สเปน), Neri Sottoli (ชื่อเดิม Fluo สีเหลือง) (อิตาลี), Androni Giocattoli (อิตาลี), Drapac Professional Cycling (ออสเตรเลีย), ทีม Novo Nordisk ( สหรัฐอเมริกา), Rusvelo (รัสเซีย) และ CCC Polsat-Polkowice (โปแลนด์)

ทั้งสองทีมจากอิตาลีจะส่งทีมไปยัง Giro d'Italia ในขณะที่ MTN-Qhubeka และ Caja Rural-Seguros RGA จะเข้าร่วมใน Vuelta a Espana ในปีนี้

“ เราภูมิใจที่ได้นำเสนอไม่เพียง แต่นักปั่นชั้นนำของวันนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นนักปั่นรุ่นใหม่ที่กำลังจะมาถึงในเร็ว ๆ นี้ซึ่งจะกลายเป็นหนึ่งในผู้ที่เก่งที่สุดในโลก” Alakbarov กล่าว

เขาเพิ่มทีมเหล่านี้บางส่วนกำลังเดินทางไปอาเซอร์ไบจานโดยตรงจากทัวร์ตุรกี "บล็อกการแข่งรถในตะวันออกกลางที่เพิ่งจัดตั้งขึ้นใหม่นี้จะช่วยให้ทีมเข้าร่วมการแข่งขันได้ง่ายขึ้นและช่วยให้เราแสดงให้โลกเห็นถึงความสามารถในการปั่นจักรยานที่เรากำลังพัฒนาที่นี่เช่นเดียวกับความงามตามธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกของประเทศ" เขาพูดว่า.

จัดโดยสหพันธ์ขี่จักรยานอาเซอร์ไบจานทัวร์นี้จัดขึ้นสองครั้งในภูมิภาคบากูและอาเซอร์ไบจันในเดือนพฤษภาคม การจัดการแข่งขันจักรยานประจำปีที่อาเซอร์ไบจานแสดงให้เห็นถึงความสนใจในประเทศที่เพิ่มขึ้นในกีฬาประเภทนี้

การแข่งขันเสมือนจริง

ยิ่งไปกว่านั้น Tour d'Azerbaidjan เพิ่งเปิดตัวเกมแฟลชคอมพิวเตอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขันจริงซึ่งตอนนี้มีให้บริการแล้วที่

ผ่านเกมนี้ผู้ใช้จะได้รับโอกาสที่ดีในการรู้สึกเหมือนนักขี่ที่เก่งกาจในการเอาชนะสิ่งกีดขวางระหว่างทางสู่ชัยชนะ

การแข่งขันขี่จักรยานเสมือนประกอบด้วยห้าขั้นตอนแต่ละเส้นทางจะมีทางลงอย่างรวดเร็วตามด้วยการปีนเขาที่สูงชันพร้อมทัศนียภาพของบากูและภูมิภาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง