เล่นไพ่ออนไลน์

เล่นไพ่ออนไลน์ :Oberbank เตรียมเงินทุนสำหรับโครงการออสเตรียในอิหร่าน


2019-10-08 01:18:11

เล่นไพ่ออนไลน์ :Oberbank เตรียมเงินทุนสำหรับโครงการออสเตรียในอิหร่าน

ตาม

Oberbank ของออสเตรียจะลงนามในข้อตกลงกับอิหร่านในเดือนนี้เพื่อให้สามารถหาเงินทุนสำหรับกิจการใหม่ได้ที่นั่นหัวหน้าผู้บริหารของ บริษัท กล่าวในหมู่ผู้ให้กู้ชาวยุโรปรายแรกที่ทำเช่นนั้น

ข้อตกลงกรุงเตหะรานเกิดขึ้นในปี 2558 โดยมีมหาอำนาจ 6 แห่งยกเลิกการคว่ำบาตรหลายครั้งเพื่อแลกกับข้อ จำกัด ในกิจกรรมนิวเคลียร์และเป็นการปูทางสำหรับข้อตกลงทางธุรกิจระหว่างประเทศกับอิหร่าน

อย่างไรก็ตามธนาคารหลายแห่งยังคงอยู่เพราะกลัวว่าจะถูกลงโทษโดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งอาจนำไปสู่ค่าปรับจำนวนมาก

Oberbank ซึ่งเป็นผู้ให้กู้รายใหญ่อันดับเจ็ดของออสเตรียโดยมีงบดุลประมาณ 20 พันล้านยูโร (24 พันล้านดอลลาร์) มีกำหนดจัดพิธีลงนามในวันที่ 21 กันยายนที่สำนักงานใหญ่ในเมือง Linz โดยมีตัวแทนจากธนาคารกลางและกระทรวงการคลังของอิหร่าน ผู้บริหารสูงสุด Franz Gasselsberger กล่าว

ผู้บริหารระดับสูงจาก 10-12 ธนาคารของอิหร่านจะเข้าร่วมการลงนามในข้อตกลงซึ่งจะช่วยให้ Oberbank สามารถให้เครดิตแก่ บริษัท ออสเตรียที่ทำธุรกิจในอิหร่านได้ Gasselsberger กล่าวกับรอยเตอร์เมื่อวันพฤหัสบดี

“ ฉันคิดว่าเราเป็นธนาคารยุโรปแห่งแรก (เพื่อบรรลุข้อตกลงดังกล่าว)” Gasselsberger กล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์และเสริมว่าเขาอาศัยข้อมูลจากหน่วยงานอิหร่าน

“ เห็นได้ชัดว่าชาวเยอรมันและชาวอิตาเลียนบางคนกำลังเจรจากันอยู่ด้วย” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าธนาคารเดนมาร์กกำลังเจรจาเช่นกัน เขาปฏิเสธที่จะตั้งชื่อ บริษัท ใด ๆ แต่ Danske Bank ของเดนมาร์กกล่าวเมื่อเดือนมกราคมว่ากำลังเจรจากับธนาคารกลางของอิหร่าน

ข้อตกลง Oberbank กับอิหร่านครอบคลุมโครงการโดย บริษัท ออสเตรียในอิหร่านยาวนานกว่าสองปีในพื้นที่ที่เคยถูกคว่ำบาตร Oberbank ได้ให้การสนับสนุนทางการเงินแก่การส่งออกไปยังอิหร่านในด้านต่าง ๆ เช่นอาหาร Gasselsberger กล่าว

“ เรามีโครงการที่เป็นรูปธรรมมากในด้านโครงสร้างพื้นฐาน, รถไฟ, สุขภาพ, การก่อสร้างโรงพยาบาล, อาคารโรงงาน, ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์, พลังน้ำ” Gasselsberger กล่าว

Oesterreichische Kontrollbank ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักของประเทศออสเตรียที่ให้การรับรองสินเชื่อส่งออกครอบคลุม 99 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณโครงการ

“ จุดยึดได้รับการรับรองเพิ่มเติมจากสาธารณรัฐอิหร่าน” Gasselsberger กล่าว “ เราเจรจากับธนาคารกลางอิหร่าน แต่การรับประกันนั้นมาจากกระทรวงการคลังอิหร่านอย่างเห็นได้ชัด”

แม้ว่าประธานาธิบดีฮัสซันรูฮานีจะยกเลิกการไปเยือนออสเตรียในเดือนมีนาคม 2559 ผู้บริหารธุรกิจชาวอิหร่านได้เดินทางไปข้างหน้าด้วยการลงนามข้อตกลงกับผู้ส่งออกชาวออสเตรีย ($ 1 = 0.8389 ยูโร)

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว