เล่นไพ่ออนไลน์

วิธีการจัดการกับการล้มละลายของอาร์เมเนีย? ลัทธิก่อการร้าย


2019-10-08 06:02:02

วิธีการจัดการกับการล้มละลายของอาร์เมเนีย? ลัทธิก่อการร้าย

โดยอลันโฮป

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2017 ศาลทหารของกรุงมอสโกได้ตัดสินจำคุกชาติอารัมอาร์เมติรอสเป็นเวลา 12 ปีในข้อหา“ การกระทำที่น่ากลัว” และ“ จับตัวประกัน”

ตลอดประวัติศาสตร์รัสเซียได้เผชิญหน้ากับการก่อการร้ายต่างประเทศและในประเทศหลายครั้งและไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการก่อการร้ายของอาร์เมเนียเช่นกัน สิ่งที่น่าจดจำที่สุดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2520 เมื่อมีอุปกรณ์ระเบิดสามชิ้นที่ระเบิดในส่วนต่าง ๆ ของมอสโกอ้างว่ามีชีวิตอยู่เจ็ดคนขณะที่บาดเจ็บ 37 คน

การสอบสวนได้พิสูจน์แล้วว่าการโจมตีด้วยการก่อการร้ายนั้นถูกควบคุมโดยผู้ก่อตั้งพรรคอาร์เมเนียแห่งชาติยูไนเต็ด (เซลล์แตกคอขององค์กรก่อการร้ายแห่งชาติอาร์เมเนีย - ASALA) สเตฟานซาติเคียนและถูกประหารโดยสมาชิกเซลล์ ผู้กระทำผิดถูกจับกุมเมื่อพยายามวางระเบิดครั้งที่สี่ที่สถานีรถไฟ Kursky ในมอสโก Zatikian, Stepanian และ Bagdasarian ถูกตัดสินว่ามีความผิดในวันที่ 24 มกราคม 2522 และประหารชีวิตอีกห้าวันต่อมา

ค่อนข้างเร็ว ๆ นี้รัสเซียได้พบกับอาร์เมเนียอีกคนหนึ่งที่โจมตีด้วยความหวาดกลัวเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559 ชายคนหนึ่งซึ่งอ้างว่ามีอุปกรณ์ระเบิดได้เดินเข้าไปในสาขา "Citibank" ของมอสโกและจับตัวประกัน 15 คน เขาปล่อยเก้าของพวกเขาทันทีรวมถึงหญิงตั้งครรภ์ ในระหว่างการเจรจากับตำรวจมอสโกในที่เกิดเหตุผู้กระทำความผิดอ้างว่าเขาไม่ได้พยายามปล้นธนาคาร แต่ต้องการแสดงความคารวะต่อประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ปูตินรัสเซีย ต่อมาในเย็นวันนั้นผู้คนได้ปล่อยตัวประกันที่เหลือและยอมจำนนต่อตำรวจ กล่องสีเหลืองแบบมีสายรัดหน้าอกของ Perp ซึ่งอ้างว่าเป็นอุปกรณ์ระเบิดกลายเป็นหุ่นที่เต็มไปด้วยเกลือ

เมื่อความหวาดกลัวชายคนนั้นถูกระบุว่าเป็นปี 1961 เกิดอาร์เมเนียชาติ Aram Razmikovich Petrosian การสืบสวนที่ตามมาได้พิสูจน์แล้วว่า Petrosian ซึ่งอ้างว่าเคยเป็นที่ปรึกษาทางเศรษฐกิจของรองหัวหน้ากระทรวงกิจการภายในของอาร์เมเนียถูกตั้งข้อหา“ โกง” และถูกตัดสินจำคุก 5 ปีในบ้านเกิดของเขา นับตั้งแต่เขามาถึงรัสเซียในปี 2546 ปัจจุบัน "ขุนนางแห่งโชคลาภ" ได้ก่อตั้งและดำเนินกิจการธุรกิจหลายแห่งซึ่งปัจจุบันได้ตรวจสอบเพื่อหลีกเลี่ยงภาษีและกิจกรรมที่เป็นการฉ้อโกง การดำเนินการฉ้อโกงของผู้ต้องสงสัยส่งผลให้หนี้สินทางการเงินของเขาอยู่ที่ 12 ล้านรูเบิลรัสเซีย ($ 211K ในอัตราปัจจุบัน)

ในระหว่างการสอบสวน Petrosian ได้อ้างว่าได้เขียนสิ่งประดิษฐ์หลายอย่างและถือ "32 สิทธิบัตรและห้าลิขสิทธิ์" อย่างไรก็ตามผลการตรวจสอบทางเทคนิคที่ดำเนินการในสิทธิบัตรที่เรียกว่าของเขารวมถึง "เครื่องมือควบคุมการไหลของคาร์บอน - ไฮโดรเจนโดยตรง" ได้พิสูจน์บางส่วนของ "สิ่งประดิษฐ์" ว่าไร้สาระหากไม่แปลกในขณะที่สิ่งอื่น ๆ "เม็ดอมใต้ลิ้น" ซึ่งเป็นขนมธรรมดาที่ทำจากกาแฟ เหตุการณ์ที่แปลกประหลาดที่สุดเกี่ยวกับ Petrosian และ“ สิ่งประดิษฐ์” ของเขาได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2012 เมื่อผู้ต้องสงสัยสวมชุด Ded Moroz (รัสเซียซานตาคลอส) ได้พยายามเข้าสู่เครมลินและนำเสนอ“ สิ่งประดิษฐ์” ของเขาโดยตรงกับปูติน

แม้จะมีการกล่าวถึงข้างต้นการประเมินผลทางจิตเวชที่ดำเนินการในลักษณะประหลาดนี้ได้แสดงให้เขาเห็นว่าเขามีความสามารถทางจิตใจที่จะยืนทดลอง นอกจากนี้การสอบสวนได้พิสูจน์แล้วว่าในขณะที่ Petrosian ได้พยายามที่จะแสดงให้เห็นถึงการกระทำของเขาในฐานะทางสังคมและการเมืองเกี่ยวกับการล้มละลายเขาเพียงแค่ต้องการหลีกเลี่ยงเจ้าหนี้ของเขา ดังนั้นในวันที่ 7 กันยายน 2017 ศาลทหารของกรุงมอสโกได้ตัดสินจำคุก Aram Petrosian เป็นเวลา 12 ปีในข้อหา“ การกระทำที่น่ากลัว” และ“ จับตัวประกัน” และสั่งให้เขาจ่ายเงิน 50K rubles สำหรับความเสียหายทางศีลธรรมแก่หนึ่งในผู้เสียหาย

บนพื้นหลังของความน่าหัวเราะของการกระทำของ Petrosian การลงโทษของเขาอาจจะดูรุนแรงเกินไป อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงข้อเท็จจริงที่ว่า Petrosian ได้ตัดสินใจที่จะแก้ไขปัญหาทางการเงินของเขาผ่านประเพณีการก่อการร้ายของอาร์เมเนียที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีผลลัพธ์ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างดีในประวัติศาสตร์ จากมุมมองดังกล่าวการพิจารณาคดีของศาลรัสเซียซึ่งมุ่งเป้าไปที่การป้องกันความพยายามในอนาคตเช่นนี้นั้น

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง