เล่นไพ่ออนไลน์

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับประกาศนียบัตรจากทูตสหรัฐฯที่เข้ามา [อัพเดท]


2019-09-22 03:07:42

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับประกาศนียบัตรจากทูตสหรัฐฯที่เข้ามา [อัพเดท]

ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev ได้รับการรับรองจากเอกอัครราชทูตที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่และผู้มีอำนาจเต็มของสหรัฐอเมริกา Earle Litzenberger

Earle Litzenberger ได้ตรวจสอบหน่วยรักษาความปลอดภัยเกียรติยศ Azertag รายงาน

เอกอัครราชทูตนำเสนอข้อมูลประจำตัวของเขากับประธานาธิบดี Ilham Aliyev

จากนั้นประธาน Ilham Aliyev พูดกับทูต

Earle Litzenberger กล่าวว่าเขายินดีที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตของอาเซอร์ไบจานและกล่าวว่าเขาจะไม่พยายามพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งอยู่

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev แสดงความยินดีกับ Earle Litzenberger ในการแต่งตั้งเอกอัครราชทูตประจำประเทศอาเซอร์ไบจานและแสดงความมั่นใจว่าความสัมพันธ์ทวิภาคีระหว่างอาเซอร์ไบจาน - สหรัฐฯจะยังคงขยายตัวและพัฒนาต่อไปในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่ง

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev และ Earle Litzenberger ยกย่องความสำเร็จในการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจานและสหรัฐฯ

เอกอัครราชทูตตั้งข้อสังเกตว่ารัฐบาลสหรัฐชื่นชมการสนับสนุนของอาเซอร์ไบจานในการปฏิบัติการรักษาสันติภาพในอัฟกานิสถานรวมถึงการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์และการขนส่งสำหรับการดำเนินงาน

พวกเขาแลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางการเมืองความมั่นคงด้านพลังงานการค้าและการพัฒนาประชาธิปไตยและเน้นถึงความสำคัญของการพัฒนาความสัมพันธ์ในด้านมนุษยธรรมเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ระหว่างประชาชนกับประชาชน

ทั้งสองฝ่ายยังได้หารือเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการระงับข้อพิพาทอาร์เมเนียอาเซอร์ไบจาน Nagorno-Karabakh และประธานาธิบดี Ilham Aliyev ชี้ให้เห็นถึงตำแหน่งของอาเซอร์ไบจานซึ่งตั้งอยู่บนบรรทัดฐานและหลักการของกฎหมายระหว่างประเทศและความยุติธรรม ประมุขของรัฐเน้นว่าอาเซอร์ไบจานยินดีต้อนรับแถลงการณ์ล่าสุดของประธานร่วมของ OSCE Minsk Group รวมถึงความต้องการของพวกเขาที่จะไม่เปลี่ยนรูปแบบของการเจรจาต่อรอง

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev และเอกอัครราชทูต Earle Litzenberger หารือเกี่ยวกับการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจานและสหรัฐฯต่อไปและกล่าวถึงความสำคัญของการขยายขอบเขตความสัมพันธ์ทวิภาคีให้ครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง