เล่นไพ่ออนไลน์

เล่นไพ่ออนไลน์ ฟรี :อิหร่านกำลังเจรจาเพื่อขายน้ำมันให้กับอียิปต์: รายงาน


2019-09-15 02:05:29

เล่นไพ่ออนไลน์ ฟรี :อิหร่านกำลังเจรจาเพื่อขายน้ำมันให้กับอียิปต์: รายงาน

อิหร่านอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อขายน้ำมันดิบให้กับอียิปต์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงน้ำมันอิหร่าน Rostam Qasemi เสนอราคาโดยอ้างว่าโดยสำนักข่าวนักศึกษาอิหร่าน (ISNA)

อิหร่านมองหาผู้ซื้อน้ำมันรายใหม่เนื่องจากมาตรการคว่ำบาตรทางตะวันตกเกี่ยวกับโครงการนิวเคลียร์ที่มีข้อพิพาททำให้ยอดขายลดลงสำหรับลูกค้าระยะยาว

เจ้าหน้าที่อิหร่านได้พูดหลายต่อหลายครั้งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพวกเขากำลังเจรจาเพื่อขายน้ำมันให้กับลูกค้าใหม่ แต่ไม่ค่อยมีชื่อพวกเขาและมีหลักฐานเล็กน้อยของปริมาณน้ำมันที่มีนัยสำคัญที่ถูกส่งไปยังลูกค้าใหม่

โฆษกกระทรวงน้ำมันของอียิปต์ไม่ได้ให้ความเห็นทันทีเกี่ยวกับคำกล่าวรายงานของ Qasemi แต่ส่งคำถามเกี่ยวกับนโยบายของอิหร่านกลับไปที่เตหะราน

ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างกรุงเตหะรานและกรุงไคโรเกิดขึ้นหลังจากการปฏิวัติอิสลามของอิหร่านเมื่อปี 2522 ในเรื่องการสนับสนุนของอิหร่านสำหรับอิหร่านที่ถูกโค่นล้มและข้อตกลงสันติภาพกับอิสราเอลเป็นศัตรูสำคัญของอิหร่าน

นับตั้งแต่การล่มสลายของประธานาธิบดี Hosni Mubarak มีสัญญาณของความสัมพันธ์ที่อบอุ่นรวมถึงประธานาธิบดีอียิปต์ Muhamed Mursi เมื่อเดือนที่แล้วทำให้ผู้นำอียิปต์มาเยือนกรุงเตหะรานเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 30 ปี

นาย Osama Kamal รัฐมนตรีว่าการกระทรวงปิโตรเลียมของอียิปต์กล่าวกับหนังสือพิมพ์ Al-Ahram ของรัฐเมื่อเดือนที่แล้วว่ากรุงไคโรมี "ไม่คัดค้าน" เพื่อนำเข้าน้ำมันดิบอิหร่านและแปรรูปในโรงกลั่นของอียิปต์

สหภาพยุโรปได้สั่งห้ามการซื้อน้ำมันดิบอิหร่านตั้งแต่เดือนกรกฎาคมทำให้เตหะรานขายน้ำมันทั้งหมดซึ่งเป็นสัดส่วนหลักของเศรษฐกิจ

หมวดหมู่ข่าว