เล่นไพ่ออนไลน์

'เซลล์แมมมอ ธ ที่มีชีวิต' พบได้ในรัสเซียตะวันออก


2019-09-15 03:11:31

'เซลล์แมมมอ ธ ที่มีชีวิต' พบได้ในรัสเซียตะวันออก

การเดินทางระหว่างประเทศในสาธารณรัฐยากูเตียทางตะวันออกเฉียงเหนือของรัสเซียพบว่า "เซลล์มีชีวิต" ของแมมมอ ธ กล่าวว่า RIA Novosti รายงาน

"ในพื้นที่ที่ไม่ซ้ำกันที่ระดับความลึกประมาณ 100 เมตรเราค้นพบวัสดุที่หลากหลายสำหรับการตรวจค้นซ้ำ - เนื้อเยื่ออ่อนและมันไขมันไขกระดูกที่ทำจากขนสัตว์และกระดูกของช้างแมมมอ ธ " Semyon Grigoryev หัวหน้าคณะสำรวจ Yana-2012 กล่าว มหาวิทยาลัยในเมืองหลวงของภูมิภาคยาคุตสค์

นักวิทยาศาสตร์ชาวเกาหลีใต้ซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันว่าฮวางวูซอกได้แสดงความสนใจในการค้นพบแล้วมหาวิทยาลัยแห่งชาติตะวันออกเฉียงเหนือของรัสเซียกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

กลุ่มนักวิทยาศาสตร์อีกคนหนึ่งในยาคุตสค์ได้ลงนามในข้อตกลงกับฮวางในเดือนมีนาคมเพื่อเลียนแบบช้างแมมมอ ธ ตัวน้อยที่ถูกค้นพบใน permafrost บนชายฝั่งของทะเล Laptev เมื่อปีที่แล้ว เป็นที่เชื่อกันว่าตายมาแล้วประมาณ 10,000 ปี

ฮวางผู้นำของมูลนิธิวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพ Sooam ได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษของชาติในเกาหลีใต้และได้รับรางวัลนักวิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยมจนกระทั่งการวิจัยบางอย่างของตัวอ่อนมนุษย์ได้ถูกประกาศขึ้นในปี 2549

เขาได้รับโทษจำคุกในปี 2552 เนื่องจากการยักยอกและรับเงินหลายล้านดอลลาร์ภายใต้การเสแสร้ง ฮวางสร้างสุนัขสายพันธุ์แรกของโลกลูกหมาพันธุ์อัฟกันในปี 2548 ในเดือนตุลาคมปีที่แล้วเขาอ้างว่าได้ทำการโคลนสุนัขเป็นครั้งแรก

หมวดหมู่ข่าว