เล่นไพ่ออนไลน์

เล่นไพ่ออนไลน์ ฟรี :วันของวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจานที่จัดขึ้นในแคนาดา


2019-09-15 07:16:14

เล่นไพ่ออนไลน์ ฟรี :วันของวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจานที่จัดขึ้นในแคนาดา

วัฒนธรรมและศิลปะอาเซอร์ไบจานหลายวันได้ถูกจัดขึ้นที่ Niagara Falls ประเทศแคนาดาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Niagara International ครั้งที่ 14 เทศกาลนี้จัดแสดงนิทรรศการศิลปะของประติมากรอาเซอร์ไบจันโอมาร์เอลดาร์รอฟและคอนเสิร์ตของเพลงไพเราะอาเซอร์ไบจันและมุกัม (ดนตรีพื้นบ้านแห่งชาติ)

ตามผู้ประสานงานของวัฒนธรรมและศิลปะสมัยของอาเซอร์ไบจันที่ Niagara ศ. Mikayil Hajiyev ผู้เข้าร่วมวางพวงหรีดที่อนุสาวรีย์ของผู้นำประเทศอาเซอร์ไบจานอดีตประธานาธิบดี Heydar Aliyev ในศาลากลาง

ศูนย์ศิลปะ Niagara ให้ความสำคัญกับนิทรรศการที่จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 85 ปีของ Omar Eldarov ผลงานประติมากรรมที่โดดเด่นของเขา ได้แก่ Fizuli, Uzeyir Hajibeyov, Fikret Amirov, Jovdet Hajiyev, Tofig Guliyev, Niyazi, Rashid Behbudov, มุสลิม Magomayev และบุคคลสำคัญอื่น ๆ ของอาเซอร์ไบจาน รูปแกะสลักของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันประธานาธิบดีอิลแฮมอาลีเยฟและสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งเมฮาบันอัลเยวาซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาวัฒนธรรมและศิลปะอาเซอร์ไบจันเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผู้เข้าร่วมประชุม

กิจกรรมทางวัฒนธรรมภายในยุควัฒนธรรมและศิลปะมีสมาชิกรัฐสภาแคนาดาเจ้าหน้าที่อาวุโสของแคนาดาและประชาชนทั่วไปเข้าร่วม

Gary Lord Borrow ผู้ว่าการ Niagara Region กล่าวสุนทรพจน์ของเขาเน้นถึงความสำเร็จของนิทรรศการศิลปะส่วนตัวของ Omar Eldarov และการแสดงของ soloists ของหอการค้าแคนาดา - อาเซอร์ไบจานทั้งมวลของดนตรีโบราณและเพลงสมัยใหม่ "Ilham" จัดทำโดย Ismayil Hajiyev

ผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะของเทศกาล Niagara International ศาสตราจารย์ของ Royal Conservatory of Toronto, Atis Bankas ได้แสดงความชื่นชมต่อผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ของนักประพันธ์อาเซอร์ไบจัน ได้แก่ Uzeyir Hajibeyov, Gara Garayev, Tofig Guliyev, Niyazi และคนอื่น ๆ

Chris Blake ผู้อำนวยการโครงการวัฒนธรรมนานาชาติที่ Niagara กล่าวว่าชาวอาเซอร์ไบจานผู้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและอุดมสมบูรณ์ได้สร้างความหลากหลายทางจิตวิญญาณที่ยอดเยี่ยมของวัฒนธรรมและศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งไม่มีใครเทียบได้ในความลึกทางจิตวิญญาณและปรัชญาและความเป็นเลิศทางดนตรี ซึ่งวันนี้เสริมสร้างหัวใจและวิญญาณของเรา ดังนั้นเทศบาลเมืองไนแองการ่าจึงประกาศให้วันที่ 26 สิงหาคมเป็นวันสากลของอาเซอร์ไบจัน Mugham

"อาเซอร์ไบจานได้กลายเป็นหนึ่งในผู้นำทางวัฒนธรรมที่สำคัญในยุคของเราและบทบาทที่สำคัญในเรื่องนี้เป็นของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev"

หมวดหมู่ข่าว