เล่นไพ่ออนไลน์

พรรค Saakashvili และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังจะจัดการอภิปรายทางทีวี


2019-09-08 05:14:55

พรรค Saakashvili และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังจะจัดการอภิปรายทางทีวี

โดย Sabina Idayatova

Nodar Khaduri รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังชาวจอร์เจียได้แสดงความเต็มใจที่จะอภิปรายกับเลขาธิการพรรค Mikheil Saakashvili ของพรรค United National Movement (UNM) Vano Merabishvili กระทรวงการคลังกล่าวในหน้า Facebook อย่างเป็นทางการสำนักข่าวอาเซอร์ไบจัน

ข้อเสนอได้รับการยอมรับจาก Merabishvili ด้วย เมื่อไม่นานมานี้เขากล่าวว่าจอร์เจียต้องเผชิญกับวิกฤติการเงินและอ้างถึงปัญหาในการจัดเก็บภาษี แต่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวว่าไม่มีวิกฤตงบประมาณในประเทศ

“ ฉันพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในการโต้วาทีกับเลขาธิการขบวนการสหประชาชาติแห่งชาติเกี่ยวกับงบประมาณของรัฐโอกาสในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศและแผนของรัฐบาล” นายคาดูรีกล่าว

การโต้วาทีทางทีวีนั้นจะมีขึ้นในช่อง Rustavi-2 เวลา 22.00 น. ของวันอังคารหน้า

หนึ่งวันก่อนหน้านี้ UNM ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับวิกฤตการณ์ทางการเงินและเศรษฐกิจในประเทศ

กิจกรรมทางเศรษฐกิจที่ลดลงปริมาณการส่งออกและนำเข้าการค้าและอุตสาหกรรมได้นำไปสู่วิกฤตการณ์นาย Merabishvili กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เขากล่าวว่าปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ส่งผลให้เกิดหนี้สินที่เพิ่มขึ้นอย่างรุนแรงระหว่างหน่วยงานทางเศรษฐกิจของประเทศและหนี้กำลังเริ่มคุกคาม

Merabishvili คัดค้านการปฏิบัติของการชำระภาษีเบื้องต้นโดย บริษัท ที่แนะนำโดยรัฐบาลจอร์เจียใหม่

"เราหยุดการปฏิบัตินี้หลังจากเข้ามามีอำนาจในปี 2547 แต่รัฐบาลใหม่ไม่สามารถเก็บภาษีและพยายามที่จะแก้ปัญหาด้วยวิธีการเหล่านี้อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลง" เขากล่าว

เลขาธิการ UNM กล่าวหารัฐบาลของธุรกิจกดดันซึ่งส่งผลให้ บริษัท ต่าง ๆ ถูกตรวจสอบโดยกระทรวงการคลังสำนักงานอัยการและแม้แต่กระทรวงมหาดไทย

"ในช่วงเวลาที่ฉันดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยฉันสั่งห้ามการตรวจสอบธุรกิจของตำรวจอย่างไรก็ตามการปฏิบัติเช่นนี้ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง" เขากล่าว

Merabishvili ยังสัญญาว่าจะให้ตัวเลขเฉพาะในวันอังคารหน้าและเรียกร้องให้รัฐบาลดำเนินการอย่างเร่งด่วนเพื่อแก้ไขสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง