เล่นไพ่ออนไลน์

เล่นไพ่ออนไลน์ ฟรี :อาเซอร์ไบจานเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตลาดปศุสัตว์ทั่วโลก


2019-08-22 05:08:20

เล่นไพ่ออนไลน์ ฟรี :อาเซอร์ไบจานเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตลาดปศุสัตว์ทั่วโลก

กระทรวงเกษตรของอาเซอร์ไบจานด้วยการสนับสนุนของผู้เชี่ยวชาญจากสหภาพยุโรปได้จัดทำแนวคิดของระบบประจำชาติของสัตว์และการลงทะเบียนของฟาร์ม

มีการประกาศในเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการยุติโครงการจับคู่ 'สนับสนุนบริการสัตวแพทย์ของอาเซอร์ไบจานในการจัดทำระบบประจำชาติของสัตว์และการลงทะเบียนของฟาร์ม'

ตามที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตร Ismet Abbasov การขาดระบบดังกล่าวขัดขวางการต่อสู้กับความเจ็บป่วยของสัตว์และขัดขวางการนำม้าพันธุ์ดีไปยังตลาดยุโรป

โครงการนี้ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2554 โดยได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากสหภาพยุโรป

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสัตวแพทย์ระบุว่ามีสัตวแพทย์ 53 คนจาก 12 ภูมิภาคของอาเซอร์ไบจานได้เข้าร่วมการฝึกอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมของระบบ การเยี่ยมชมของคณะทำงานของผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการสัตวแพทย์ได้เกิดขึ้นกับประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรป

"คำแนะนำส่วนใหญ่ที่จัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญหลังจากการฝึกอบรมและสัมมนาทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแนวคิดการระบุสัตว์และการลงทะเบียนของฟาร์มแนวคิดนี้จัดทำขึ้นโดยการมีส่วนร่วมของผู้เชี่ยวชาญจากสเปนและโปแลนด์และสะท้อนถึงความจำเป็นทั้งหมด คำแนะนำและข้อเสนอที่เข้ากันได้กับกฎหมายของสหภาพยุโรป "Abbasov กล่าว

ตามที่เขาพูดการยอมรับของระบบนี้จะต้องมีการปรับเปลี่ยนระบบปัจจุบันในด้านนี้รวมถึงการแก้ไขกฎหมาย 'ในสัตวแพทยศาสตร์' และ 'ในการปรับปรุงพันธุ์ม้า' การเปลี่ยนแปลงในโครงสร้างของระบบสัตวแพทย์ของรัฐ มันจะต้องลงทะเบียนใหม่ของฟาร์มปศุสัตว์และการแนะนำระบบใหม่ของการระบุสัตว์ตามสายพันธุ์และการเริ่มต้นของระบบในรูปแบบดั้งเดิมและอิเล็กทรอนิกส์

“ การดำเนินการตามมาตรการเหล่านี้จำเป็นต้องมีระบบการบริหารแบบใหม่ซึ่งจะช่วยปรับปรุงความมั่นคงด้านอาหารของประเทศและตำแหน่งในตลาดระหว่างประเทศของผลิตภัณฑ์จากสัตว์

ตามที่หัวหน้าคณะผู้แทนสหภาพยุโรปในอาเซอร์ไบจาน Roland Kobia และรองเอกอัครราชทูตโปแลนด์ประจำอาเซอร์ไบจาน Andrzej Kneifel ฝ่ายต่างก็พอใจกับการดำเนินโครงการและพร้อมที่จะร่วมมือกับรัฐบาลอาเซอร์ไบจานในด้านการเกษตร

หมวดหมู่ข่าว