เล่นไพ่ออนไลน์

หน่วยงานความปลอดภัยเอกชนที่จะปิดตัวลงในอุซเบกิสถาน


2019-08-08 03:02:18

หน่วยงานความปลอดภัยเอกชนที่จะปิดตัวลงในอุซเบกิสถาน

องค์กรและบุคคลนอกภาครัฐจะถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมในกิจกรรมด้านความปลอดภัยและการให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับธุรกิจและบุคคลอื่น ๆ ในอุซเบกิสถานตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2014

ข้อ จำกัด เหล่านี้จะถูกนำไปใช้ตามคำสั่งของคณะรัฐมนตรีอุซเบกิสถานรัฐมนตรีว่าการกระทรวง 'ในการดำเนินมาตรการรักษาความปลอดภัยในสาธารณรัฐอุซเบกิสถานเป็นประจำ

การตัดสินใจที่จะยุติกิจกรรมของ บริษัท รักษาความปลอดภัยเอกชนถูกนำมาใช้เพื่อ 'ทำให้การเข้าร่วมกิจกรรมด้านความปลอดภัยเป็นไปอย่างปลอดภัยรักษาความปลอดภัยสาธารณะการปกป้องสิทธิเสรีภาพและผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของนิติบุคคลและบุคคลจากการโจมตีที่ผิดกฎหมาย

กระทรวงมหาดไทยกระทรวงยุติธรรมและคณะกรรมการภาษีของรัฐได้รับคำสั่งให้ระบุองค์กรรักษาความปลอดภัยเอกชนที่มีอยู่ทั้งหมดและหยุดความพยายามที่จะสร้างองค์กรใหม่ตามพระราชกฤษฎีกา

ฟังก์ชั่นที่ดำเนินการโดยหน่วยงานความมั่นคงส่วนตัวก่อนหน้านี้จะดำเนินการโดยสมาคมการป้องกันสาธารณรัฐกระทรวงมหาดไทยเท่านั้น

ธุรกิจและบุคคลที่ใช้บริการของ บริษัท รักษาความปลอดภัยที่ไม่ใช่ของรัฐได้รับการแนะนำโดยพระราชกฤษฎีกาของรัฐบาลเพื่อทำข้อตกลงกับสมาคมนี้เพื่อให้บริการรักษาความปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง