เล่นไพ่ออนไลน์

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:นักปั่นจักรยานบากู Synergy จะเริ่มปีใหม่ในนิวซีแลนด์


2019-08-08 01:08:38

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:นักปั่นจักรยานบากู Synergy จะเริ่มปีใหม่ในนิวซีแลนด์

โดย Nigar Orujova

ทีมนักปั่นจักรยานมืออาชีพคนแรกของอาเซอร์ไบจานซินเนอร์จี้บากุจะเริ่มต้นปีด้วยการเข้าร่วมในการแข่งขันรอบใหม่รอบนิวซีแลนด์รอบวันที่ 29 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์

โครงการจักรยานของซินเนอร์จี้บากูจะอยู่ในหมู่ 20 ทีมจากทั่วโลกในการแข่งขัน UCI อันดับที่ 2.2

นักกีฬา Synergy ห้าคนรวมถึง Elchin Asadov, Patrick Lane, Daniel Klemme, Christoph Schweizer และ Michael Schweizer จะแข่งขันในการแข่งขันห้าขั้นตอนนี้ร่วมกับนักปั่นจักรยาน 95 คน

ในปีนี้ทีมชาติจะเข้าร่วมในการแข่งขันขี่จักรยานถนนฝรั่งเศส Circuit Des Ardennes ในเดือนเมษายนและทัวร์หนึ่งวันของอัลมาตีคาซัคสถานในเดือนสิงหาคม

โครงการปั่นจักรยาน Synergy-Baku โปรโมตตัวเองสู่โลกใบนี้ด้วยสโลแกน "จาก Baku with Love" โครงการดังกล่าวได้รับการรวบรวมโดย David McQuaid ชาวไอริชซึ่งเป็นลูกชายคนโตของประธานาธิบดี UCI Pat MacQuaid โดยร่วมมือกับสหพันธ์จักรยานของอาเซอร์ไบจานโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับมาตรฐานการปั่นจักรยานในประเทศ

ประวัติความเป็นมาของการขี่จักรยานในอาเซอร์ไบจานย้อนไปถึงปี 1930 ตั้งแต่ต้นยุค 90 อาเซอร์ไบจานได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันจักรยานหลากหลายประเภท

การแข่งขันจักรยานระดับมืออาชีพครั้งแรกที่ Tour d'Azerbaidjan เกิดขึ้นในประเทศเมื่อเดือนพฤษภาคม 2555 โดยมีผู้เข้าร่วม 17 ทีมจาก 15 ประเทศ การแข่งขันประจำปี Tour d'Azerbaidjan เป็นกิจกรรม 2.2 ใน UCI Europe Tour ซึ่งเริ่มในบากูและผ่านภูมิภาคอาเซอร์ไบจัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง