เล่นไพ่ออนไลน์

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:Microsoft ยังคงต้องการได้รับการต้อนรับสู่สังคมออนไลน์


2019-07-22 02:02:03

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:Microsoft ยังคงต้องการได้รับการต้อนรับสู่สังคมออนไลน์

เรดมอนด์, วอชิงตัน - ไมโครซอฟท์แสดงให้เห็นสองโครงการเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ TechFest ในวันอังคารที่แสดงให้เห็นว่า บริษัท ต้องการทำสิ่งต่าง ๆ ในด้านนี้มากกว่าแค่

โครงการหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อว่า Salsa มีจุดมุ่งหมายที่จะใช้ข้อมูลองค์กรเพื่อเชื่อมโยงเครือข่ายสังคมของพวกเขาเข้าด้วยกันหรืออย่างน้อยก็เครือข่ายเพื่อนร่วมงานของพวกเขา ในรูปแบบปัจจุบันซอฟต์แวร์เป็นปลั๊กอินของ Outlook ที่แสดงข้อมูลเครือข่ายสังคมเช่นรูปถ่ายและโปรไฟล์ที่อยู่ถัดจากข้อความอีเมลขาเข้า โปรแกรมยังรวมรายการ "เพื่อน" ไว้ด้วยกันตามความถี่ของอีเมลและข้อมูลอื่น ๆ

"เมื่อคุณเริ่มมองมีข้อมูลที่น่าประหลาดใจจำนวนมากที่ถูกล็อคไว้ในอีเมล" Shane Williams หนึ่งในทีมวิจัยของ Microsoft ที่ทำงานกับ Salsa กล่าว

ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกของ Microsoft ที่เป็นหัวหน้าทีมประมวลผลทางสังคมของ Microsoft Research กล่าวว่าส่วนหนึ่งของพลังของ Salsa นั้นคือการทำให้ใบหน้าของมนุษย์ปรากฏบนอีเมล เธอบอกว่าการใช้งานเว็บไซต์ของเธอเองนั้นได้รับพลังจากสิ่งนั้นกล่าวว่ามันเป็นการยากที่จะเถียงกับเพื่อนร่วมงานเมื่อเธอเห็นรูปของพวกเขากับเด็กหรือสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก

"อีเมลสามารถลดทอนความเป็นมนุษย์ได้มาก" เฉิงกล่าว

เฉิงกล่าวว่านอกเหนือจากการปรับใช้ภายใน Microsoft เธอต้องการดูว่า Salsa ทำงานอย่างไรใน บริษัท ใหญ่ ๆ หนึ่งหรือสองแห่งเพื่อดูว่ามีประโยชน์ในวงกว้างมากกว่านี้หรือไม่

ในอีกโครงการหนึ่งจากกลุ่มของเฉิงหรือที่รู้จักกันในชื่อ C2 นักวิจัยของ Microsoft ได้สร้างแอปพลิเคชัน Windows ที่รวบรวมข้อมูลการติดต่อจากเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อวัตถุประสงค์ในการสาธิตในวันอังคารนักวิจัยให้ความสำคัญกับ Windows Live Spaces และ Facebook Steve Ickman นักวิจัยกล่าวว่าเขาเลือกสองสิ่งนี้เพราะพวกเขาเป็นตัวแทนของคนที่เปิดกว้างที่สุด (Spaces) และปิด (Facebook) เมื่อพูดถึงการแบ่งปันข้อมูล

แม้ว่า Facebook จะมีข้อ จำกัด อย่างฉาวโฉ่เกี่ยวกับสมาชิกที่คัดลอกข้อมูลของพวกเขา แต่ Ickman กล่าวว่าเขาเชื่อว่าเขาสามารถอยู่ในเงื่อนไขการให้บริการของ Facebook ได้โดยการคว้าข้อมูลที่ได้รับอนุมัติจากผู้ติดต่อของตัวเองเท่านั้น อย่างน้อยก็ในตอนนี้ "

โครงการนี้เป็นการสาธิตเทคโนโลยีมากกว่าสิ่งใดที่มุ่งไปยังผลิตภัณฑ์เฉพาะอย่าง Ickman กล่าวเสริมว่าเขาหวังว่าจะแสดงให้ทีมงานผลิตภัณฑ์เห็นว่าพวกเขามีความทะเยอทะยานมากขึ้น “ เรามักจะยกเลิกสิ่งต่าง ๆ เพราะมันยากเกินไป” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก