เล่นไพ่ออนไลน์

Yahoo, Time Warner กล่าวถึงข้อตกลงเพื่อขัดขวางการเสนอราคาของ Microsoft


2019-07-22 02:02:03

Yahoo, Time Warner กล่าวถึงข้อตกลงเพื่อขัดขวางการเสนอราคาของ Microsoft

Yahoo และ Time Warner ได้ทำการเจรจาเกี่ยวกับข้อตกลงที่ออกแบบมาเพื่อขัดขวางการเสนอราคาของ Microsoft สำหรับ Yahoo

ภายใต้ข้อตกลงที่เป็นไปได้ Yahoo จะซื้อ AOL ของ Time Warner เพื่อแลกเปลี่ยนกับกลุ่ม บริษัท สื่อที่ถือหุ้นรายย่อยจำนวนมากใน บริษัท ที่รวมกันตามแหล่งข้อมูลที่ไม่ปรากฏชื่อที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ บริษัท ต่างๆสามารถประหยัดได้ $ 1 พันล้านต่อปีแหล่งข่าวกล่าว การพูดคุยระหว่าง บริษัท ต่างๆที่จัดขึ้นก่อนหน้านี้ร้อนขึ้นเมื่อ Yahoo ได้รับคำแนะนำจาก Time Warner อีกครั้งเกี่ยวกับข้อเสนอที่จะนำเสนอต่อคณะกรรมการ บริษัท

ในขณะเดียวกัน Yahoo และ News Corp. ยังคงพูดคุยกันต่อไปเช่นกันและหารือเกี่ยวกับข้อตกลงที่ News Corp. จะขายเครือข่ายโซเชียล MySpace.com ให้กับ Yahoo เพื่อแลกกับหุ้นใน บริษัท รายงานกล่าว

Yahoo ปฏิเสธข้อเสนอการซื้อกิจการของ Microsoft โดยบอกว่า บริษัท ไม่คุ้มค่า ราคา $ 31 ต่อหุ้น ณ ขณะนี้ราคาเสนอมีมูลค่า $ 28.62 เนื่องจากราคาหุ้นของ Microsoft ลดลง

Microsoft และมีจนถึงวันที่ 14 มีนาคมที่จะทำเช่นนั้น แต่ Yahoo อาจพยายามผลักดันให้ถึงวันกำหนดส่งคืน หากกำหนดเวลาไม่เปลี่ยนแปลง Yahoo และ Microsoft สามารถจัดการหารือในสุดสัปดาห์นี้และหลีกเลี่ยงการรั่วไหลที่ส่งผลกระทบต่อราคาหุ้นของพวกเขาแหล่งข่าวกล่าว

ไมโครซอฟท์ได้คัดเลือกอลันชวาร์ตษ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแบร์สเติร์นส์รวมทั้งมอร์แกนสแตนลีย์และแบล็กสโตนกรุ๊ปเพื่อช่วยในการหากลยุทธ์การซื้อกิจการที่ชนะ

แหล่งข่าวบอกกับ วารสาร ว่าไมโครซอฟท์มีแนวโน้มที่จะซื้อ Yahoo แม้จะมีการพูดถึง Time Warner และ News Corp.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก