เล่นไพ่ออนไลน์

หุ้นออราเคิล 127 ล้านหุ้นโหวตให้โอเพ่นซอร์สในการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี


2019-07-15 04:03:16

หุ้นออราเคิล 127 ล้านหุ้นโหวตให้โอเพ่นซอร์สในการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี

ในขณะที่ดูเหมือนว่าจะมีจำนวนมาก 127 ล้านหุ้นไม่ได้เพิ่มขึ้นมากในโลกของออราเคิล หุ้น 127,717,018 หุ้นคิดเป็น 3.58% ของจำนวนหุ้นทั้งหมดของ Oracle สัปดาห์ที่แล้ว ~ 96.5% ของผู้ถือหุ้นของออราเคิลลงมติปฏิเสธ ไม่แปลกใจเลยที่นั่น

แต่สิ่งที่น่าสนใจมากก็คือสนับสนุนความละเอียดของแรมมากน้อยเพียงใดแม้จะไม่มีทัศนวิสัยที่ชัดเจนและไม่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท อย่างแน่นอน (สมมติว่าเจ้าของ 20% + ของ Larry Ellison โหวตที่อื่น)

Jonas Kron ทนายความพอร์ตแลนด์รัฐโอเรกอนที่อยู่เบื้องหลังการแก้ไขกล่าวว่า:

ในที่สุดเราได้รับการสนับสนุนจำนวน 127,717,018 หุ้น นั่นคือ 3.58% ของคะแนนเสียงและสินทรัพย์ประมาณ 2.8 พันล้านเหรียญ ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนโดยคำนึงถึงความเป็นเจ้าของของ Larry Ellison ว่าเปอร์เซ็นต์สามารถดูแตกต่างกันเล็กน้อย ตัวเลขนั้นสูงถึง 4.99% ถ้าคุณลบหุ้นประมาณ 1 พันล้านหุ้นออกจากการคำนวณ [นี่คือโจนาสสังเกตเห็นฉันการคำนวณแบบหลังผ้าเช็ดปากและไม่ใช่คนที่จะเอาไปใช้อย่างแท้จริง]

ในขณะที่ 3.58% อาจดูเหมือนว่าไม่ได้เป็นตัวเลขที่มีความสำคัญ แต่เป็นการโหวตที่น่านับถือมากสำหรับปัญหาในปีแรกที่ไม่มีใครเคยได้ยินและไม่มีงบประมาณสนับสนุน นี่คือประเภทของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่ได้รับคะแนนโหวตเมื่อหลายปีก่อนและตอนนี้พวกเขาได้คะแนนสูงสุดถึง 30% ไม่ได้หมายความว่า FLOSS เป็นปัญหาแบบเดียวกับภาวะโลกร้อน แต่ให้แนวคิดว่าการสนับสนุนมักจะเริ่มต้นในหลักเดียว นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่เราแบ่งเกณฑ์ 3% เนื่องจากภายใต้กฎของ SEC ตอนนี้เรามีสิทธิ์ที่จะนำข้อเสนอไปยังที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นปี 2551 หากเราต้องการ

ฉันเห็นด้วย. ฉันคิดว่าจำนวนหุ้นที่ออกเสียงลงคะแนนสำหรับข้อเสนอน่าจะอยู่ในช่วงสิบหรือร้อยไม่ใช่ในช่วงร้อยล้าน ดังนั้นมันเป็นการเริ่มต้นที่ดี

เราไปจากที่นี่ที่ไหน บริษัท อื่นจะถูกพิจารณาให้เป็นโอเพ่นซอร์สในระดับผู้ถือหุ้นหรือไม่? ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะต้อง จากการที่องค์กรทั่วโลกให้การสนับสนุนโอเพ่นซอร์ส (เช่นลูกค้า) เป็นเรื่องของเวลาก่อนที่ บริษัท ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์จะถูกบังคับให้นำนโยบายโอเพ่นซอร์สออกจากการดูแลรักษาด้วยตนเอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก