เล่นไพ่ออนไลน์

เล่นไพ่ออนไลน์ ฟรี :เศรษฐีมาร์คคิวบาจะซื้ออะไรถ้าเขามีเงิน?


2019-07-15 04:07:14

เล่นไพ่ออนไลน์ ฟรี :เศรษฐีมาร์คคิวบาจะซื้ออะไรถ้าเขามีเงิน?

เจ็ท Gulfstream V
A Gulfstream V jet Wikipedia

ดูเหมือนว่าประชดประชันที่มหาเศรษฐีผู้เป็นเจ้าของทริปเปิ้ลเช่น อาจมีความต้องการที่ไม่คาดคิดเนื่องจากเขาไม่สามารถจ่ายได้ แต่นั่นเป็นกรณีของ Mark Cuban เจ้าของ Dallas Mavericks และเครือข่ายโทรทัศน์ HDNet ไม่คุ้นเคยกับ Mark Cuban หรือ คุณน่าจะรู้จักเขาดีที่สุดจากท่าเต้นสุดแฟนซีของเขาเรื่อง Dancing with the Stars (เขาเพิ่งถูก เมื่อเดือนที่แล้ว) และรายการเรียลลิตี้โชว์สั้น ๆ ที่เขาเป็นผู้อุปถัมภ์

Mark พูดกับผู้เข้าร่วมประชุมในงานปาฐกถาพิเศษช่วงบ่ายที่ เมื่อวานนี้ (วันศุกร์) ในลาสเวกัส (การประชุมที่ยอดเยี่ยมโดยวิธี! และบุคคลที่ยิ่งใหญ่เช่นกันรวมถึงการทุบตีที่ โยนหลังจากคำปราศรัยของ Mark!) ในช่วงคำถามและคำตอบ Mark แบ่งปันกับผู้เข้าร่วม BlogWorld ทั้งสอง บริษัท ที่เขาต้องการซื้อ อนิจจาเขาสารภาพว่าเขาไม่สามารถจ่ายได้ทั้งสองอย่างใดอย่างหนึ่ง หนึ่งคือ Facebook อีกอันคือ Verizon

  • Facebook
    ฉันเห็นด้วยกับการประเมินของ Mark ว่า Facebook ร้อนแรง ดังนั้นฉันต้องยอมรับว่าในราคาที่เหมาะสมฉันคิดว่า Facebook จะเป็นการซื้อที่ยอดเยี่ยม แต่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมีความไม่แน่นอนดังนั้นอาจเป็นการซื้อที่เสี่ยง ตัวอย่างเช่น MySpace ไม่ได้เป็นฮิป - โดยเฉพาะกับวัยรุ่น - อย่างที่มันเคยเป็นมาในขณะที่เบโบขึ้นและมาได้ จำนวนมากของชุดวัยรุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับสากล ผู้ใช้จะเห็น Facebook เป็นรุ่นเก่าและเหนื่อยล้าในปีหรือสองปีหรือไม่ ของ Google จะยกระดับการเล่นและทำให้ผู้ใช้ล่อให้เครือข่ายสังคมอื่น ๆ แย่งส่วนแบ่งการตลาดจาก Facebook ในกระบวนการหรือไม่

  • Verizon
    จากการพูดคุยของ Mark ที่ BlogWorld เป็นที่ชัดเจนว่าเขาเห็นคุณค่าอันยิ่งใหญ่ในท่อที่นำข้อมูลความเร็วสูง (อินเทอร์เน็ตวิดีโอเสียง .. ) เข้ามาในบ้าน Verizon สามารถเป็นผู้ส่งมอบในฝันของวิดีโอ HD (ความคมชัดสูง) ผ่านอินเทอร์เน็ตได้หรือไม่? ความละเอียดวิดีโอของ YouTube แน่นอนว่า ... อืมเอาบางอย่างที่ต้องการ โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบมาร์คเพื่อเป็นเจ้าของ Verizon และผลักดันมันไปสู่นิพพานนั้นสำหรับเราทุกคนที่ต้องการความบันเทิงด้านแบนด์วิดธ์

ฉันรู้สึกแย่กับ Mark ที่เขาไม่สามารถซื้อ บริษัท ทั้งสองนี้ได้ บางทีเราทุกคนสามารถขว้างด้วยเงินสองสามเหรียญของเราและให้มือเขาเพื่อซื้ออย่างน้อยหนึ่งใบ? ;-)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก