เล่นไพ่ออนไลน์

Microsoft กำลังเตรียมคู่แข่ง Flickr


2019-07-15 04:14:50

Microsoft กำลังเตรียมคู่แข่ง Flickr

ข่าวใหญ่จาก Redmond ในวันนี้คือ คู่แข่งของ

การ บนเว็บไซต์อาชีพของยักษ์ซอฟต์แวร์เปิดเผยว่า Digital Memories Experience Team กำลังพยายามสรรหาผู้จัดการโปรแกรมเพื่อเป็นผู้นำโครงการ

"ทีมคุณลักษณะนี้กำลังสร้างบริการแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอรุ่นต่อไปที่จะแข่งขันกับ Flickr, SmugMug และโซลูชันเว็บรูปถ่ายอื่น ๆ ในวันนี้" ตามการโพสต์ ชัดเจนว่าใครคือผู้แข่งขัน

ในขณะนี้ดังนั้นหาก Microsoft ต้องการแข่งขันในพื้นที่นี้จะต้องนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าอัศจรรย์พร้อมแรงจูงใจเพียงพอที่จะดึงผู้ใช้ออกจากบริการ Yahoo

สิ่งหนึ่งที่ในความคิดของฉันได้ทำร้ายบางส่วนของความพยายามออนไลน์ของ Microsoft เมื่อเร็ว ๆ นี้คือการขาดแพลตฟอร์มเปิดและเปิดข้อมูล จุดแข็งหลักของ Flickr นั้นอยู่ที่การทำให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดและอัพโหลดรูปภาพได้ง่ายด้วยวิธีการที่หลากหลาย สิ่งนี้ทำให้เกิดขึ้นได้ผ่านทางส่วนต่อประสานการเขียนโปรแกรมแอปพลิเคชันสำหรับนักพัฒนาของ Flickr หรือ API และผ่านการสนับสนุนจากบุคคลที่หนึ่ง

ฉันมีความสุขที่ได้เห็น Microsoft เข้ามาในพื้นที่นี้และสร้างการแข่งขันมากขึ้น แต่มันจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การทำให้แน่ใจว่าบริการนี้เล่นได้ดีกับวิธีการดาวน์โหลดและอัพโหลดที่หลากหลาย นี่จะเป็นการแทนที่การต้อนรับของโซลูชันการแชร์รูปถ่ายปัจจุบันของ Microsoft ใน ซึ่งความละเอียดของรูปถ่ายอาจถูกกระแทกได้

ผ่านทาง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก