เล่นไพ่ออนไลน์

404 150: ที่ซึ่งจัสตินขอโทษซาราห์ติวอย่างมากมาย


2019-06-15 06:05:14

404 150: ที่ซึ่งจัสตินขอโทษซาราห์ติวอย่างมากมาย


ในที่สุดเราก็พาช่างภาพ CNET Sarah Tew เข้าสู่ถ้ำ 404 และฉันไขมันทั้งหมดใน preshow 'โดยไม่ได้ตั้งใจ Twas โดยสิ้นเชิงนางสาว Tew ฉันสัญญา! อ้าปากใหญ่ของข้านี่ใบ้ อย่างไรก็ตาม Sarah ถูกลากโดย Corinne Shulze นักกีฬา CNET อีกคนที่มาจากเมือง by the Bay พวกเขาก็ยังตกลงที่จะแสดงและเราได้รับมันทันที

เดี๋ยวก่อนไม่มาก ... เราต้องพูดคุยเกี่ยวกับโรคทางการแพทย์และบัฟฟี่ช็อปสุดสัปดาห์ใช่มั้ย Corinne บอกเราเกี่ยวกับการต่อสู้ของเธอกับรถไฟ MUNI (คุณควรเห็นทางรถไฟ) และอธิบายความสุขของการทำงานกับ Vicodin นอกจากนี้ฉันบอกกลุ่มเกี่ยวกับวิธีที่ฉันเกือบจะมาระเบิดกับเพื่อนในช่วงสุดสัปดาห์ พูดคุยจริง!

ในที่สุดหลังจากความล่าช้ามากเราได้เข้าสู่บทสรุปที่ประกอบด้วย * เซอร์ไพร์ส! * ยิ่ง อัศวินดำ พูดคุย ไม่ต้องกังวลเรายังไม่ทิ้งสปอยเลอร์ใด ๆ เราแค่หาวิธีแปลก ๆ ในการเปรียบเทียบภาพยนตร์กับ ไททานิค สิ่งใดที่ทำให้ฉันนึกถึงสิ่งที่คุณทำในวันพุธ คุณจะเห็นว่าในที่สุดเราก็ทำการพบปะ 404 กับผู้ฟังนิวยอร์กของเรา เราจะดู Dark Knight พุธ 30 กรกฎาคมเวลา 19.15 น. ที่โรงละคร Clearview Chelsea บนถนนที่ยี่สิบสาม! โพสต์ภาพยนตร์ libations TBD เราต้องการพบผู้ฟังมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ดังนั้นโปรดอย่าอายและเข้าร่วมกับเราสำหรับภาพยนตร์ที่น่าทึ่งนี้! นี่คือ สำหรับซื้อตั๋วล่วงหน้า

ทั้งหมดคุยกันค้างคาวมีอัญมณีอีกสองสามรายการในวันนี้เช่นกัน แม้ว่าจะไม่มีการพูดคุยเชิงเทคนิคมากนักในตอนนี้ (เว้นแต่คุณจะนับว่าวิลสันบ่นเรื่องความไร้ระเบียบของเขา) แต่เราก็สนุกกับคนเมาบนเครื่องบินและเปลี่ยนชื่อภาคต่อของ Cloverfield แล้วพบกันใหม่วันพุธ Yawkas !!

ตอนที่ 150


ดาวน์โหลดพอดคาสต์ของวันนี้ติดตามเราได้ที่ Twitter!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก