เล่นไพ่ออนไลน์

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:มีเครื่องมือรวบรวมฝุ่นหรือไม่ ละมั่งจะขายต่อหรือรีไซเคิล


2019-06-15 08:01:18

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:มีเครื่องมือรวบรวมฝุ่นหรือไม่ ละมั่งจะขายต่อหรือรีไซเคิล

ในวันจันทร์เปิดตัวบริการเว็บที่พบบ้านสำหรับของเล่นอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่พึงประสงค์

แต่เดิมเรียกว่าการ เว็บไซต์เก่าปีได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้สามารถขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในประเภทอื่น ๆ ได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้คนรีไซเคิลสินค้าที่ไม่มีมูลค่าการขาย

ดังนั้นหากคุณมี iPhone ที่คุณไม่ต้องการอีกต่อไปคุณจะต้องพิมพ์ชื่อผลิตภัณฑ์และข้อมูลอินพุตตามเงื่อนไขเพื่อค้นหาว่ามันคุ้มค่าหรือไม่ ละมั่งจะส่งสลิปการจัดส่งสินค้าและ / หรือกล่อง เมื่อได้รับแล้วละก็เช็ดข้อมูลให้สะอาดและขายออนไลน์ คุณได้รับเงินด้วยเช็คหรือ PayPal

ซอฟต์แวร์ของ Gazelle สร้างราคาโดยการวิเคราะห์ราคาซื้อและขายจากแหล่งข้อมูลออนไลน์เช่น eBay และ Amazon บริษัท กล่าวว่าผู้บริโภคจำนวนมากต้องการขายผ่านบริการจำหน่ายพิเศษเช่น Gazelle แทนที่จะขายโดยตรงบน eBay

ละมั่งเดิมเรียกว่าการหมุนรอบที่สองให้ราคาและสลิปการจัดส่งสินค้าแก่ผู้คนเพื่อขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์

บริการเปิดตัวใหม่เพิ่มเครื่องมือค้นหาและแคตตาล็อกที่กว้างขึ้นซึ่งรวมถึงแล็ปท็อปวิทยุดาวเทียมและฮาร์ดไดรฟ์พกพานอกเหนือจากโทรศัพท์มือถือกล้องดิจิตอลและเครื่องเล่นเพลงดิจิตอล

นอกจากนี้ยังเพิ่มฟีเจอร์เครือข่ายสังคมออนไลน์เช่นโปรแกรมการอ้างอิงลูกค้าและความสามารถในการรับราคาสินค้าที่ไม่ได้อยู่ในแคตตาล็อก

“ เรากำลังพยายามทำให้ง่ายเหมือน Netflix” Israel Ganot ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการกล่าว

บริษัท ในเดือนมกราคมและคาดว่าจะระดมทุนอีกรอบในอีก 12 ถึง 18 เดือนข้างหน้า

ขั้นตอนแรกในการรีไซเคิล
ละมั่งเรียกบริการของมันว่า "reCommerce" แทนที่จะนำกลับมาใช้ใหม่เพราะส่วนใหญ่สินค้าจะถูกนำกลับมาใช้ใหม่ แต่นั่นยังคงเป็นปัญหาของขยะอิเล็กทรอนิกส์ "ขั้นตอนแรกของการรีไซเคิลคือการนำผลิตภัณฑ์กลับมาสู่ตลาด" เขากล่าว

คุณลักษณะใหม่ของไซต์ที่ออกแบบใหม่คือความสามารถในการมีแกดเจ็ตที่ไม่มีมูลค่าขายคืนเพื่อนำไปรีไซเคิล

การรีไซเคิลขยะอิเล็กทรอนิกส์ดูเหมือนจะได้รับความสนใจมากขึ้นเมื่อเริ่มการรีไซเคิลเพื่อขอรับเงินทุน บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนอีกรายหนึ่งที่ดูเหมือนจะมีรูปแบบธุรกิจที่คล้ายคลึงกันคือ ซึ่งเปิดตัวเมื่อสองปีก่อน

ผู้ค้าปลีกก็กำลังเปิดตัวโปรแกรมเพื่อคืนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

แต่โดยรวมแล้วอัตราการรีไซเคิลอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั้นต่ำ ผู้คนในอุตสาหกรรมพูดคุยเกี่ยวกับโลหะหลายล้านตันภายในแกดเจ็ตที่อยู่ในลิ้นชักโต๊ะทำงานของผู้บริโภค สมาคมสินค้าอิเล็คทรอนิคส์ประมาณการว่าครัวเรือนสหรัฐใช้จ่าย $ 1,400 ต่อปีสูงถึง 24 รายการ

เหตุผลหนึ่งที่การรีไซเคิลอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไม่เป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นก็คือการทำเงินทำได้ยากตามคนในอุตสาหกรรม

ละมั่งดำเนินโครงการรีไซเคิลผ่าน สำหรับโทรศัพท์และ สำหรับแล็ปท็อปโดยไม่มีกำไร

แม้ว่า บริษัท จะไม่ทำกำไร แต่รูปแบบธุรกิจของสินค้าที่ขายต่อนั้นมีอัตรากำไรอยู่ในตัวซึ่งแตกต่างจากการรีไซเคิล

การ์โนต์กล่าวว่า บริษัท วางแผนที่จะขยายการบริการไปยังธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการรีไซเคิลหรือขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่ล้าสมัย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก