เล่นไพ่ออนไลน์

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:ครอบครัวของมนุษย์พบศพในคุกเท็กซัสกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ใช้กำลังมากเกินไป


2019-07-22 05:17:01

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ:ครอบครัวของมนุษย์พบศพในคุกเท็กซัสกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ใช้กำลังมากเกินไป

ดัลลัส (รอยเตอร์) - ครอบครัวของชายชาวเท็กซัสซึ่งถูกจำคุกที่อาร์ลิงตันเท็กซัสแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าตำรวจใช้กำลังมากเกินไปในการควบคุมเขาและเรียกร้องให้มีการทบทวนมาตรฐานความปลอดภัยของเรือนจำ

นายโดรส์เมดิน่าและสตีเฟ่นชามิดท์ถูกฟ้องในข้อหาฆาตกรรมข้อหาประมาทเลินเล่อทางอาญาต่อการเสียชีวิตของโจนาธานพอลซึ่งพบว่าไม่ตอบสนองในห้องขังของเขาเมื่อวันที่ 10 มีนาคมวันหนึ่งหลังจากตำรวจถูกจับกุมในอาร์ลิงตัน

พอลอายุ 42 ปีเสียชีวิตสามวันต่อมาที่โรงพยาบาลท้องถิ่นแห่งหนึ่ง Tarrant County Medical Examiner ตัดสินว่าเป็น“ การเสียชีวิตจากการถูกกักขังโดยการใช้หมอนรองร่างกาย” โดยมี“ โรคจิตเฉียบพลัน” เป็นปัจจัยสนับสนุน

“ เขาไม่สมควรตายในลักษณะนี้ เขาสมควรได้รับการปฏิบัติอย่างมีมนุษยธรรม” ลุงมาร์วินฟิลลิปส์ของพอลกล่าวในการแถลงข่าว

เจ้าหน้าที่สองคนถูกกล่าวหาว่าทำให้พอลเสียชีวิตจากการถูกกักขังมากเกินไปล่าช้าทางการแพทย์และใช้สเปรย์พริกไทยมากเกินไปตามสำเนาคำฟ้องของสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น WFAA

เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์

วิดีโอการเฝ้าระวังที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์โดยตำรวจอาร์ลิงตันแสดงให้เห็นว่าพอลเดินไปเดินมาและโหยหวนอยู่ในห้องขังก่อนที่จะยัดกางเกงลงไปในห้องน้ำ

เจ้าหน้าที่กำลังวิ่งเข้ามาในห้องขังเห็นลากเปาโลออกไปข้างนอกในขณะที่เขาส่งเสียงหายใจและร้องไห้ เขาถูกย้ายไปยังเซลล์แยกอีกแห่งหนึ่งซึ่งภายหลังเขาพบว่าหมดสติ

ตำรวจอาร์ลิงตันกล่าวว่าเมดินาอายุ 33 ปีถูกลาพักเพื่อการบริหาร Schmidt, 57, เกษียณเมื่อเดือนที่แล้วหลังจาก 10 ปีในฐานะผู้คุมคุก

โรเบิร์ตโรเจอร์สทนายความของเจ้าหน้าที่ทั้งสองบอกกับดัลลัสมอร์นิ่งนิวส์ว่าเมดินาและชามิดท์พยายามที่จะช่วยพอลผู้ซึ่งอยู่ใน

ตำรวจกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ตอบโต้การรบกวนในเดือนมีนาคมและจับกุมพอลหลังจากพวกเขาค้นพบว่าเขามีใบสำคัญแสดงสิทธิที่ยอดเยี่ยมสำหรับตั๋วจราจร

“ ไม่มีใครโต้แย้งว่าโยนาธานทำตัวผิด ๆ ” หลุยส์บาร์โทโลมีทนายความของครอบครัวกล่าว

“ กระนั้นใครก็ตามที่ไม่ได้จากเรือนจำอาร์ลิงตันก็ไม่เรียกร้องให้ผู้ประกอบการด้านสุขภาพจิตทุกประเภทหรือพาโจนาธานไปโรงพยาบาลทุกประเภท”

ครอบครัวของพอลยื่นฟ้องรัฐบาลอาร์ลิงตันและกรมตำรวจเมื่อเดือนพฤษภาคม

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อฝ่ายนิติบัญญัติของเท็กซัสกำลังมองหาผู้เสียชีวิตในคุกหลังจากพบผู้หญิงผิวดำคนหนึ่งถูกแขวนคอในคุกมณฑลทางตอนเหนือของเมืองฮุสตันในปีนี้เพื่อต่ออายุคำถามเกี่ยวกับอคติทางเชื้อชาติในการรักษาของสหรัฐ

เรียบเรียงโดย Jon Herskovitz และ Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา: