เล่นไพ่ออนไลน์

เล่นไพ่ออนไลน์ :คำถามทั่วไปเกี่ยวกับทนายความของเท็กซัส


2019-06-22 08:16:08

เล่นไพ่ออนไลน์ :คำถามทั่วไปเกี่ยวกับทนายความของเท็กซัส

ซานอันโตนิโอ (สำนักข่าวรอยเตอร์) - อัยการสูงสุดของเท็กซัสได้เขียนหัวหน้าผู้บริหารของ Target เพื่อบอกเขาว่ารัฐมีความกังวลเกี่ยวกับนโยบายของผู้ค้าปลีกที่อนุญาตให้ผู้ซื้อและพนักงานใช้ห้องน้ำที่สอดคล้องกับอัตลักษณ์ทางเพศของตน

รถเข็นช็อปปิ้งมีให้เห็นที่ร้าน Target ในชานเมือง Evanston รัฐอิลลินอยส์วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2015 REUTERS / Jim Young

อัยการสูงสุดเคนแพรกซ์ตันพรรครีพับลิชาและผู้สอนศาสนาคริสเตียนกล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันพฤหัสบดีว่านโยบายของเป้าหมายสามารถทำให้ผู้หญิงและผู้หญิงตกอยู่ในความเสี่ยงโดยอนุญาตให้นักล่าทางเพศและนักเดินทางในห้องน้ำ

เป้าหมายของมินนิอาโปลิสเมื่อเดือนที่แล้วกลายเป็นผู้ค้าปลีกรายใหญ่รายแรกของสหรัฐอเมริกาที่ให้ความสำคัญกับปัญหานโยบายห้องน้ำซึ่งเป็นศูนย์กลางของการถกเถียงกันในระดับชาติเกี่ยวกับการอนุรักษ์สังคมที่ต่อต้านประชาชนเลสเบี้ยนเกย์กะเทย

“ ฉันเป็นหัวหน้าฝ่ายกฎหมายและเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายในรัฐนี้และฉันต้องการให้แน่ใจว่าประชาชนของเราได้รับความคุ้มครอง” แพกซ์ตันกล่าวกับรอยเตอร์เสริมว่าจดหมายถูกส่งเมื่อต้นสัปดาห์นี้

“ ฉันต้องการทราบว่าพวกเขามีนโยบายปกป้องผู้หญิงและเด็กหรือไม่” เขากล่าว

จดหมายกล่าวว่าการอนุญาตให้ผู้ชายในห้องน้ำของสตรีสามารถนำไปสู่กิจกรรมทางอาญาและทำให้ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐเท็กซัสสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ มันถามเป้าหมายเพื่อดูรายละเอียดว่าจะสร้างความปลอดภัยได้อย่างไร

Target กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีว่า บริษัท มุ่งเน้นที่การสร้างสภาพแวดล้อมการช็อปปิ้งที่ปลอดภัยและมุ่งมั่นในเรื่องความปลอดภัยอย่างมั่นคง

ฝ่ายนิติบัญญัติของเท็กซัสซึ่งเป็นพรรครีพับลิกันไม่ได้จัดการประชุมเป็นประจำจนถึงปีหน้าหมายความว่ากฎหมายใหม่ใด ๆ เกี่ยวกับห้องน้ำจะไม่เกิดขึ้น

แพ๊กซ์ตันซึ่งกำลังเผชิญหน้ากับข้อหาฉ้อโกงในหลักทรัพย์ของรัฐบาลกลางและรัฐได้เข้าสู่ประเด็นทางสังคมที่เกี่ยวข้องกับชุมชน LGBT ก่อนหน้านี้โดยบอกว่าเจ้าหน้าที่เขตเท็กซัสเมื่อปีที่แล้วพวกเขาสามารถอ้างความเชื่อทางศาสนา ในสหรัฐอเมริกา.

เสมียนได้เพิกเฉยต่อคำแนะนำของแพกซ์ตันซึ่งได้รับการตำหนิจากผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายซึ่งกล่าวว่าเท็กซัสและรัฐอื่น ๆ ทั้งหมดต้องปฏิบัติตามคำตัดสินของศาลฎีกา

ในเดือนมีนาคมนอร์ ธ แคโรไลน่ากลายเป็นรัฐแรกของสหรัฐอเมริกาที่ต้องการให้คนข้ามเพศใช้ห้องน้ำและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าในโรงเรียนและสถานที่สาธารณะอื่น ๆ ที่ตรงกับเพศของพวกเขาตั้งแต่แรกเกิดมากกว่าอัตลักษณ์ทางเพศ

เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางบอกกับผู้ว่าการรัฐนอร์ ธ แคโรไลน่าในวันพุธว่ากฎหมายของรัฐละเมิดกฎหมายสิทธิพลเมืองของสหรัฐอเมริกา

ผู้ให้การสนับสนุน LGBT ได้กล่าวว่ากฎหมายห้องน้ำมีพื้นฐานอยู่ในความดื้อรั้นและทำให้เกิดความกังวลที่ผิดพลาดเกี่ยวกับคนข้ามเพศที่ไม่มีพื้นฐานในความเป็นจริง

การรายงานโดย Jim Forsyth; เขียนโดย Jon Herskovitz; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา: